(0)
เคาะเดียวแดง หลวงปู่สุภา กันตสีโล และหลวงปู่ศุข รุ่นอายุยืน 118 ปี ปี 55 เนื้อเงิน
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวต

ชื่อพระเครื่อง เคาะเดียวแดง หลวงปู่สุภา กันตสีโล และหลวงปู่ศุข รุ่นอายุยืน 118 ปี ปี 55 เนื้อเงิน
รายละเอียด เชิญครับเคาะเดียว หลวงปู่สุภา กันตสีโล และหลวงปู่ศุข รุ่นอายุยืน 118 ปี ปี 55 เนื้อเงิน สภาพใหม่ไม่ได้ใช้ จองจากศูนย์ พร้อมกล่องกำมะหยี่
สำหรับคนที่มาเที่ยวภูเก็ตสถานทีอีกแห่งหนึ่งที่ผมอยากจะแนะนำให้มาไหว้พระขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ตัวท่านเอง ก็คือวัดหลวงปู่สุภา หรือ วัดสีลสุภาราม (วัดใหม่หลวงปู่สุภา) เป็นวัดที่มีเกจิชื่อดังก็คือ หลวงปู่สุภา ท่านอายุ115 ปี ผ่านชีวิตมาถึง 5 แผ่นดิน สำหรับท่านใดที่มาเที่ยวภูเก็ตหากมีเวลาว่างหรือมีโอกาสผมอยากให้ท่านมานมัสการเพื่อความเป็นศิริมงคลแก่ตัวท่านเองน่ะครับ

สำหรับการเดินทางมายังวัดหลวงปู่สุภาให้ท่านเดินทางมายัง ต.ฉลอง เส้นทางที่มาจะมายังวัดฉลองภูเก็ต โดยวัดหลวงปู่สุภาจะถึงก่อนวัดฉลอง เพียง 500เมตร ในบริเวณ ต.ฉลอง ท่านสามารถแวะนมัสการสิ่งศักดิ์ที่เป็นที่เคารพของคนภูเก็ตได้ถึง 3 แห่งด้วยกัน โดยเริ่มจากวัดหลวงปู่สุภา วัดฉลอง และ วัดพระใหญ่เขานาคเกิด

หลวงปู่สุภา ท่านเป็นทั้งพระนักปฏิบัติและเป็นพระเกจิ อันดับต้นๆของเมืองไทย มีอายุ 115 ปี ผ่านชีวิตมาถึง 5 แผ่นดิน สำหรับพุทธคุณของท่านเป็นที่เรื่องลือมากมาย ท่านมีของขลังที่ขึ้นชื่อก็คือ แมงมุมมหาลาภ ที่คนค้าคนขายต้องหาไว้ติดร้านค้า เป็นวิชาที่ท่านได้รับการถ่ายทอดมาจากหลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า ซึ่งเป็นพระอาจารย์ของท่าน และยังมีจระเข้อาคมที่มีคุณทางด้านการป้องกันภัยจากโจรผู้ร้าย

ประวัติหลวงปู่สุภา

สำหรับประวัติของท่านผมจะนำเอาเรื่องย่อๆมานำเสนอส่วนประวัติของท่านโดยละเอียด ท่านสามารถหาใน Google.com ได้เลยครับแค่พิมพ์คำว่า “ประวัติหลวงปู่สุภา” ท่านก็จะเจอประวัติของท่านมากมาย

หลวงปู่สุภา กันตสีโล หรือ พระมงคลวิสุทธิ์ ท่านเป็นคนอำเภอวาริชภูมิ จังหวัดสกลนคร มาโดยกำเนิด ท่านเกิดเมื่อวันที่ 17 กันยายน 2438 ถึงปีนี้ท่านก็มีอายุย่างเข้าปีที่ 114 แล้ว หลวงปู่บวชเป็นเณรตั้งแต่อายุ 9 ขวบ จากวันนั้นถึงวันนี้ก็115 ปี เข้าไปแล้ว ปี 2459 หลวงปู่บวชเป็นพระ นามฉายา กันตสีโล ได้เป็นศิษย์ของพระอาจารย์สีทัตต์ หรือ สีทัตถ์ วัดท่าอุเทน จ.นครพนม ซึ่งท่านเป็นพระวิปัสนาจารย์ ปี 2463 ท่านได้ไปฝากตัวเป็นศิษย์ของหลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า จ.ชัยนาท จากนั้น ยังได้ไปศึกษาทางด้านกษิณและฌานสมาบัติอยู่กับพระอาจารย์มั่น ภูริทัตโต นานถึง 3 ปี หลวงปู่แบกกลดเดินธุดงค์อยู่จนถึงอายุ 84 ปี ท่านไปมาแล้วทั่วทุกภาคของประเทศ เลยไปถึงประเทศข้างบ้าน ก่อนที่จะมาลงหลักปักฐานอยู่ที่ จ.ภูเก็ต ท่านผ่านไปที่ใดก็มักได้ไปสร้างวัด สร้างสำนักสงฆ์ไว้ ลูกศิษย์ลูกหาของหลวงปู่จึงมีอยู่ทั่วประเทศ และเลยไปถึงทั้งชาวสิงคโปร์และมาเลเซีย

วัดสีลสุภาราม (วัดใหม่หลวงปู่สุภา)

อยู่ห่างจากตัวเมือง 7 กิโลเมตร จากสนามกีฬาสุระกุล ไปทางถนนเจ้าฟ้าตะวันตก วัดสีลสุภารามจะอยู่ด้านขวามือ ก่อนถึงห้าแยกฉลอง ประมาณ 4 กิโลเมตร วัดสีลสุภาราม ตั้งอยู่ที่ หมู่ 6 ตำบลฉลอง

เครื่องรางของขลังของหลวงปู่สุภา

วิชาแมงมุมมหาลาภ เป็นตำราที่หลวงปู่สุภาได้เรียนมาจากหลวงปู่สุข โดยนำแร่ธาตุ หรือขดไม้สน มาผูกเป็นแมงมุมพร้อมลงอักขระ สวดคาถากำกับลงไป เมื่อนำเอาไปไว้ในร้านค้าแห่งใด คนจะเข้าร้านไม่ขาดสาย พ่อค้าแม่ค้าที่เปิดร้านขายของ ไม่ต้องไปเร่ขาย เปรียบเที่ยบแมงมุมซึ่งไม่ใช่นักล่าที่แสวงหาชีวิตของผู้อื่นกินเป็นอาหาร อาหารของแมงมุมเป็นอาหารที่หมดอายุขัยแล้ว เพราะมันจะชักใยไว้ในที่ที่เหยื่อมองเห็น ไม่ได้ซ่อนหรือดักไว้ในที่ลับตา เหยื่อจะวิ่งเข้ามาติดใยโดยไม่ต้องออกไปวิ่งไล่หาเหยื่อนั่นเอง
ราคาเปิดประมูล 5,500 บาท
ราคาปัจจุบัน -- ยังไม่มีผู้เสนอราคา -- (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ 100 บาท
วันเปิดประมูล อ. - 21 พ.ค. 2567 - 17:25:21 น.
วันปิดประมูล ศ. - 31 พ.ค. 2567 - 17:25:21 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูล BOSSONE (1.2K)


(0)
 
ราคาปัจจุบัน :     5,500 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     100 บาท

!!! ท่านต้อง login เข้าสู่ระบบก่อน จึงจะสามารถร่วมประมูลได้ !!!


 
(0)
  ประวัติการเสนอราคา
 
-- ยังไม่มีผู้เสนอราคา --


Copyright ©G-PRA.COM
www2