Feedback ถึงคุณ Teerawit ( คำติ) ทั้งหมด 1347 ความเห็น  
คำชม 1343 ความเห็น             เฉย ๆ 3 ความเห็น             คำติ 1 ความเห็น    

  1.) akehup (666) [ ผู้ชนะการประมูล ] อ้างอิงถึงการประมูลเลขที่ #4318544 จ. - 07 มิ.ย. 2553 - 02:31:35 น.   
เริ่มเรื่องเลยครับพระองค์นี้ผมได้โทรไปสอบถามราคาและขอปิดในราคา25000 บาทโดยได้เบอร์จากชมรมพระเครื่องของเจ้าของยูเซอร์นี้ โดยตกลงการรับประกันขอแค่เป็นพระแท้ก็พอ ผมถามต่อว่าจะรับประกันอย่างไรโดยเจ้าของยูเซอร์เนมนี้ก็บอกว่ารับประกันแท้ให้เจ็ดชั่วโครตเลย ถ้าเก้แถมเงินให้อีก 20000 บาท ผมก็สบายใจที่คุยกันฟังแล้วมันก็เยี่ยมเลยเงื่อนไขอย่างนี้เราสบายใจได้ระดับหนึ่งล่ะ พระก็ปิดประมูลไปเค้าส่งพระให้ผม ผมรับพระก็ดูชอบแต่บอกตามตรงพระเนื้อว่าน 97 ผมดูไม่เป็นหรอกครับ ก็เอาไปให้ผู้ใหญ่ที่ท่านอยู่วงการนี้มานานกว่า 30 ปีถึง 3 ท่านดู ท่านแรก ส่องดูพระผิดพิมพ์เนื้อก็ไม่ใช่ ท่านที่สองส่องดูแล้วบอกว่ามึงเอาไปคืนเค้าเถอะพระไม่แท้ ท่านที่สามส่องดูแล้วบอกว่าพระผิดพิมพ์เก้ ก่อนอื่นที่ซื้อเพราะว่าเห็นยูเซอร์นี้ฟีตแบ็คก็เยอะแล้วมีชมรมอีกในชมรมมีหลวงปู่ทวดเพียบน่าเชื่อถือดีสายตรงชัว พระองค์นี้มีใบเซอร์ด้วย ยิ่งน่าเชื่อถือเข้าไปอีก หลักจากการดูด้วยท่านที่เคารพสามท่านแล้วก็พอสรุปได้ว่าพระไม่แท้ ผมก็ยังใจเย็นครับรอจนมาถึงวันที่ 6 ในงานประกวดพระที่พันธุ์ทิพย์ ผมก็ติดต่อขอคืนพระกับเจ้าของยูเซอร์เนมโดยบอกว่าพระไม่แท้ เจ้าของยูเซอร์ก็บอกว่าจะส่งเข้างานประกวดให้เอง เค้าก็ซื้อใบส่งพระมาแต่ผมขอเป็นผมส่งเองเพราะผมไม่ใว้ใจเค้าเค้าอาจจะรู้จักกับใครในกองประกวดก็ได้เพราะเค้าดูมั่นใจมากพอผมส่งเข้าประกวด รู้มั้ยครับผมเจอกับกลโกงอย่างไรบ้างมาดูกันครับ พอผมเข้าแถวส่งพระเค้าประกวดเค้าก็โทรศัพย์หาใครคนหนึ่ง ผมมองไปที่คนหนึ่งที่ยืนอยู่ข้างหลังคนรับพระหนึ่งคนในนั้นรับโทรศัพย์จากใครคนหนึ่งแล้วก็มองที่พระที่ส่งประกวดทุกองค์และมองหาใครในแถวที่กำลังส่งพระผมเห็นท่าไม่ดี ผมให้เพื่อนผมมาส่งพระแทน และผมออกมายืนอยู่กับเจ้าของยูเซอร์หรือเจ้าของพระ แต่ขณะเดียวกันเจ้าของพระก็ให้เพื่อนของเค้าประกบเพื่อนผมที่กำลังส่งพระ พอส่งพระคนรับพระบอกไม่แท้แล้วนะครับ แต่พอเพื่อนของเค้าที่ยืนประกบเพื่อนผมตะโกนไปว่าพระพิมพ์กลางครับ เค้ากลับรับพระเขาไปทันที ลักษณะนี้คือการส่งซิกโดยการโทรเตรียมกันใว้แล้ว ผมเสียใจมากกับการกระทำอย่างนี้ไม่สมกับเป็นชาวพุทธเลย เจ้าของพระก็บอกว่ากรรมการก็รับพระนี่ครับ ผมไม่มีอะไรจะปฎิเสธ ผมก็เดินวนอยู่นานพอสมควร เราไม่สบายใจกับพระองค์นี้อยู่แล้วต้องคืนพระองค์นี้ก็โทรหาเจ้าของพระองค์นี้บอกผมขอคืนพระ เจ้าของพระบอกว่าพระแท้คืนไม่ได้มันเกินเจ็ดวันแล้วความพอใจก็ถูกเจ็ดวันความพอใจสำหรับพระแท้ ผมก็บอกผมไม่สบายใจขอคืนดีกว่าเค้าก็จะไม่ให้คืนผมก็บอกหักเปอร์เซ็นผม 10%ก็ได้ เค้าบอกว่าได้แต่ต้อง 20 % ค่าพระ 25000 หัก 20% เปอเซ็นเป็นเงิน 5000 บาท เยอะอยู่ครับแต่ผมก็อยากได้เงิน 20000 ที่เหลือผมคืนก็ต้องยอมครับ ถ้าพระแท้ผมยอมให้หักไปเถอะครับเปอเซ็นแต่นี่มันพระไม่แท้ ผมซื้อพระใครไม่เกิน24ชั่วโมงผมโอนเงินให้ทันทีดูได้จากฟิตแบ็ค แต่ผมขอคืนพระไม่แท้คุณกลับหักผมเป็นเงินถึง5000 บาทถ้าเหตุการณ์นี้ไปเกิดกับสมาชิกท่านอื่นอีกลงพระองค์นี้อีก 3 ครั้งก็ได้เงินค่าหักเปอเซ็นเป็นเงินจะมากกว่าราคาพระแล้วผู้ที่จะซื้อพระองค์นี้(เฉพาะพระองค์นี้ไม่ได้รวมถึงพระทุกองค์ของเจ้าของยูเซอร์เนม)ก็ให้พิจารณาให้ดีครับ เค้าทุจริตทุกรูปแบบผมเสียใจกับการกระทำครับ
ข้อสังเกตนะครับที่เค้าอ้างขึ้นมา
1.เค้าอ้างว่าพระส่งจีพระแล้วแต่ไม่สรุปผล ในการประมูลไม่มีข้อมูลมาลงครับ พระเนื้อว่านหักกลางเลี่ยมทองจีพระยังออกบัตรให้เลยแต่ก็ระบุว่าพระหักครับจากการประมูลเก่า
2.ใบเซอร์สมาคมที่มีช่องสี่เหลี่ยมให้ใส่ว่าพระแท้ หรือมีซ่อม แต่กลับสรุปว่าแท้ทำใมไม่ระบุว่ามีซ่อมตามหลักของใบเซอร์ ใบเซอร์นี้อาจเป็นของปลอม
3.ใบเซอร์ตัวจริงยังไม่ออกพระองค์นี้อาจจะเป็นคนละองค์กันกับในใบเซอร์ก็ได้
 


Copyright ©G-PRA.COM
www2