ร่วมเสนอความคิดเห็น

หัวข้อกระทู้ : วัตถุมงคลหลวงปู่ผาด วัดไร่ หลายรายการ(N)
เปิดให้เช่าวัถตุมงคลหลวงปู่ผาดหลายรายการครับ

โดยคุณ artanha (810)[ศ. 28 ก.ย. 2555 - 11:46 น.]โดยคุณ artanha (810)[ศ. 28 ก.ย. 2555 - 11:47 น.] #2476311 (1/4)


(N)
สมเด็จองค์ปฐม หลวงปู่ผาด วัดไร่ รุ่นแรก

"พระสมเด็จองค์ปฐม" เป็นปณิธานของหลวงปู่ผาด คือสร้างรุ่นเดียวในชีวิต ไม่มีรุ่นสองอีก ท่านว่า "บารมีเราได้เท่านี้" ดังนั้น ท่านจึงตั้งใจอธิษฐานธรรม อย่างเต็มที่ จะนั่ง นอน ยืน เดิน หรือแม้แต่การฉันอาหาร ท่านลงที่การอธิษฐานองค์ปฐมหมด

จำนวนสร้าง 5,000 องค์
เนื้อโลหะผสม ก้นกลวง อุดผงกรรมฐาน พลอยเสก พระธาตุ และเส้นเกศาหลวงปู่ผาด

ลักษณะ – ขนาด พระพุทธปางปฐมเทศนา มีพระอรหันต์ 5 พระองค์ อยู่บริเวณฐาน ด้านหลัง เป็นสัญลักษณ์กวางหมอบ และธรรมจักร

พุทธคุณ : เป็นสิริมงคล แก่ชีวิต หน้าที่การงาน อธิฐานขอพร ขออำนาจพระรัตนไตยให้ขจัดปัดเป่า สิ่งไม่ดี ออกไปจากชีวิตได้ดีนัก บางท่านอาราธนาเป็นพระฝึกสมาธิ กรรมฐาน ก็ได้ผลดี

พระสมเด็จองค์ปฐมออกแบบเป็นพระพุทธรูปทรงพุทธคยา ปางปฐมเทศนา มีพระอรหันต์ปัจจวัคคีย์ 5 องค์ อยู่ที่ฐานพระ มีกวางหมอบ และสัญลักษณ์ธรรมจักร อยู่ด้านหลัง โดยนำแบบมาจากพระสมเด็จองค์ปฐมองค์ใหญ่ ประจำวัด ที่หลวงปู่ผาด สร้างสมัยสอนกรรมฐาน เมื่อประมาณ 50 ปีมาแล้ว ,ระยะ 2-3 ปีนานี้ ศิษย์ในหลวงพ่อฤาษีลิงดำ วัดท่าซุง เข้ามาไหว้พระสมเด็จองค์ปฐมองค์ใหญ่ และถามหาเช่าบูชาสมเด็จองค์ปฐม ที่วัดกันมาก ทางวัดไร่ โดยหลวงน้าลออ รักษาการเจ้าอาวาส ฯ จึงดำริสร้างพระสมเด็จองค์ปฐม ขึ้นมา

บูชาองค์ละ ๙๙๙ บาท

โดยคุณ artanha (810)[ศ. 28 ก.ย. 2555 - 11:49 น.] #2476313 (2/4)


(N)
ตะกรุดเปิดสมอง หลวงปู่ผาด วัดไร่

หลวงปู่ผาดท่านเสกด้วยวิปัสนาญาณชั้นสูงในสายวัดพระญาติ บวกกับวิชาธรรมกาย ของหลวงพ่อสด วัดปากน้ำ ที่ท่านได้รับถ่ายทอดโดยตรง (ในสมัยหลวงพ่อสด วัดปากน้ำยังมีชีวิตอยู่ ท่านพูดในที่ชุมนุมสงฆ์วัดปากน้ำว่า วิชาธรรมกายนี้ มีอาณุภาพมากมาย ถ้าจะว่าสว่างแล้ว สว่างใสเย็นดุจพระอาทิตย์สักร้อยดวงรวมกันได้ ไม่มีประมาณ ถ้าใครอยากรู้ว่าพระธรรมกายนี้มีคุณอย่างไร ให้ถามพระที่มาจากอ่างทององค์นั้นดู ว่าแล้ว หลวงพ่อสด ก็ชี้มือมาที่หลวงปู่ผาด ) นั้นย่อมเป็นการยอมรับ และยืนยันว่าหลวงปู่ผาดสำเร็จวิชาธรรมกายขั้นสุดยอด

*ตะกรุดเปิดสมอง* เป็นตะกรุดที่ขจัดความไม่รู้ ความหลง ความลืม ความมืดบอด ขจัดความเกียจคร้าน ความอ่อนแอ ความเบื่อหน่ายในการเรียน การแสวงหาความรู้ และด้วยแสงแห่งวิปัสนาญาณ ที่สว่างดุจพระอาทิตย์ร้อยดวง ที่ช่วยให้สติปัญญาของเด็ก เล็ก เด็กโต ผู้ใหญ่ เจริญงอกงาม มีความเฉลียว ฉลาด มีปฎิภาณไหวพริบ แคล่วคล่องว่องไว นึกอยากจดจำอะไร ก็เป็นไปได้โดยง่าย ยิ่งอ่านมากเท่าไร ก็จำได้มากเท่านั้น อ่านหนังสือทะลุปุโปร่ง จำได้ง่าย คิดได้ไว ปัญญาไว สอบเลื่อนชั้น เลื่อนตำแหน่ง สอบเรียนต่อ สอบชิงทุน ก็สำเร็จทุกประการ เหมือนพระอาทิตย์ร้อยดวงที่สว่างสุกใส ไม่มีประมาณ ไร้เมฆ ไร้หมอก มาบดบัง (แม้แต่ตัวหลวงปู่ผาดเอง เวลาว่างจากรับแขก ท่านจะหยิบตะกรุดเปิดสมองขึ้นมาลูบๆ พร้อมกับท่องคาถากำกับว่า นะโปร่ง นะปุ นะทะลุปัญญา โดยตลอด ท่านจึงเป็นผู้ไม่หลงลืม มีสติอยู่เสมอ...

บูชาดอกละ ๕๕๐ บาท

โดยคุณ artanha (810)[ศ. 28 ก.ย. 2555 - 11:51 น.] #2476319 (3/4)


(N)
เสริมอำนาจวาสนา!! พญาครุฑ หลวงปู่ผาด วัดไร่ จ. อ่างทอง

พญาครุฑ เป็นตราที่อยู่เหนือหลักพิชัยสงครามเป็นสัญลักษณ์ของผู้เป็นใหญ่ มีอํานาจราชศักดิ์ พญาครุฑเป็นของสูงอยู่กับผู้ใดจะเจริญทั้งหน้าที่การงาน ชีวิตครอบครัวเป็นผู้ที่ตกตําไม่ได้ เป็นมหาอํานาจปกครองคนมีบารมีสูงกว่าเขาทั้งหลาย ปราศจากโทษภัย อัตรายทั้งปวง........ ฯลฯ

*** การปลุกเสกพญาครุฑ จะต้องลงหัวใจให้ครบผู้ปลุกเสกต้องมีบารมี มีพลังเหนือพลังไม่อย่างนั้นขลังยาก ลงวิชาครุฑต้องลง 8 อย่าง ถึงครบสูตร คือ

1. เป็นมหาอํานาจเหนือกว่าใคร
2.เจริญก้าวหน้าในแผ่นดิน (รับราชการ)
3.ตราแห่งโชคลาภ-เงินทอง-ลาภผล
4.กันเขี้ยวงาอสรพิษ (พญาครุฑยึดนาคจับนาคผู้เป็นใหญ่ในอสรพิษได้พญาครุฑ จึงเหนือเขี้ยวงาพิษร้ายทั้งปวง)
5.แก้คุณผีคุณคนคุณไสย์ ได้ดีนัก เดรัจฉานวิชาไม่กล้าเข้าใกล้
6.ตกตําไม่ได้พญาครุฑบินอยู่สูง สูงกว่าพญานกทั้งหลาย ตราพญาครุฑจึงช่วยดวงไม่ให้ตกต่ำ
7.พระเคราะห์ไหนๆพระราหูแรงอย่างไร ก็ชนะพญาครุฑไม่ได้
8.บารมีมากปกป้องคุ้มครองดี ปลอดภัยตลอกกาล

บูชาองค์ละ ๗๙๙ บาท

โดยคุณ artanha (810)[ศ. 28 ก.ย. 2555 - 11:53 น.] #2476321 (4/4)


(N)
สนใจติดต่อสอบถาม....

!!!! กรุณา Login ก่อนจึงจะเสนอความคิดเห็นได้ !!!


Copyright ©G-PRA.COM