(0)
!!!นางพิม ครูบากร วัดดอยคีรี สำนักตักศิลา แห่ง จ. ตาก!!!
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่อง!!!นางพิม ครูบากร วัดดอยคีรี สำนักตักศิลา แห่ง จ. ตาก!!!
รายละเอียด!!!นางพิม ครูบากร วัดดอยคีรี สำนักตักศิลา แห่ง จ. ตาก!!!

วัดดอยคีรี สร้างขึ้นเมื่อ พ.ศ. 1628 หลายช่วงกลายเป็นป่ารกชัฏ และค่อยๆเจริญขึ้นตามลำดับ ภายใต้การดูแลของเจ้าอาวาสแต่ละท่านจนถึงยุกต์ของครูบากร

อดีตบัณฑิตจากวิทยาลัยเกษตร อุปสมบทเมื่อ พ.ศ.2536 ขณะอายุ 23 ปี เพื่อแทนคุณมารดาที่ป่วยด้วยโรคมะเร็งอาการหนักมาก เมื่อเห็นผ้าเหลืองของพระลูกชาย อาการโยมแม่ดีขึ้นตามลำดับ และอยู่ต่อมาอีก 10 ปี
พรรษาที่ 1-5

ศึกษาธรรมจากสายหลวงพ่อหน่าย วัดบ้านแจ้ง จ.พระนครศรีอยุธยา หลวง

พ่ออั๊บ วัดท้องไทร จ.นครปฐม

และหลวงพ่อเอิบ วัดซุ้มกระต่าย จ.ชัยนาท จนเข้าถึงพุทธาคม เช่น ยันต์เก้ายอด,เบี้ยแก้,เมตตาคุณต่างๆ
ต่อมาญาติโยมบ้านหัวเดียดนิมนต์ให้กลับมาจำพรรษาที่วัดดอยคีรี บ้านเกิดที่กำลังขาดเจ้าอาวาส

ครูบากรนำวิชาด้านเมตตาค้าขาย ที่ร่ำเรียนจากครูบาอาจารย์3 สำนัก จัดสร้างวัตถุมงคล น้อมนำกำลังใจให้ชาวบ้าน ไม่ว่าจะเป็น ตะกรุดเทพรัญจวน กำไลจิ้งจก เบี้ยแก้ มีดหมอควาญช้างศัสตราเทพ ฯลฯ รวมทั้งเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช รุ่นมหาราชชาตินักรบ หลัง ยันต์เกราะเพชร พ.ศ.2551 เพื่อหาปัจจัยสร้างซุ้มประตูวัดดอยคีรี
จัดเป็นธรรม ไม่นำพาณิชย์ ความดีจากการให้เหมือนน้ำซึมบ่อทราย กาลเวลาย่อมทำให้สะอาดใส ใช้ดื่มได้ ครูบากรสอนลูกศิษย์ลูกหาเช่นนี้เสมอ โดยชี้ว่าไม่ว่าจะทำงานอะไร โดยเฉพาะค้าขาย หากไม่มีจิตเป็นธรรม ย่อมไม่รุ่งเรือง เครื่องรางของขลังแม้จะผ่านพิธีปลุกเสกถูกต้องตามหลักพุทธาคม ก็ใช่ว่าหากคนนำไปใช้ไรธรรม
ท่านตั้งใจสร้างพระพุทธรูปและพระสงฆ์ หากกุลบุตรตั้งใจบวชศึกษาสืบทอดพระศาสนา จะอนุเคราะห์เป็นเจ้าภาพ หรือหาเจ้าภาพร่วมบวชให้ทุกปี
มีลูกศิษย์เป็นจำนวนนับไม่ถ้วน รวมถึงศิลปินหลายคน อาทิ เทียรี่ เมฆวัฒนา,ไท ธนาวุฒิ,แช่ม แช่มรัมย์,หนู มิเตอร์ ต่างก็แวะมาทุกครั้งที่เดินทางผ่าน

หลวงพ่อครูบากร ท่านได้ศึกษาเล่าเรียนมาจากหลวงปู่อั๊บเขมจาโร วัดทองไทร จ.นครปฐม ซึ่งเป็น วิชาการสร้างและเสกนางพิมในสายจังหวัดนครปฐม
การสร้างคือ สร้างจากมวลสาร ดินอาถรรพ์ ต่างๆ เช่น ดิน๗โป่ง ดิน๗ปวก ดิน๗ท่า ดิน๗วัด ดิน๗ป่าช้า ผงแร่ต่างๆ ฯลฯ ที่จำไม่ได้หมด และที่ขาดไม่ได้คือผงเถ้ากระดูก และตะปูตอกโลงศพ
การเสกคือ ครูบากรท่านไม่ได้เป็นผู้เสกเพียงคนเดียวแต่ยังคงความเป็นโบราณจารย์คือครูบาอาจารย์ท่านยังอยู่เลยคิดจะทำถวาย จึงถวายให้กับหลวงปู่อั๊บเสก และถวายให้กับวัดท้องไทรออกบูชาเองส่วนหนึ่ง และอีกส่วนหนึ่งนั้นนำออกให้บูชาที่วัดดอยคีรี จ.ตาก หลวงปู่อั๊บ เวลาท่านจะเสกกุมารทองหรือนางพิม ท่านจะกล่าวมนต์ธรณีสารใหญ่ก่อนเพื่อขับไล่เสนียด อัปมงคล สิ่งไม่ดีที่อยู่ในมวลสาร ในวัตถุที่จะรับการประจุพลังปราณ พุทธาคม จากนั้นท่านจึงเริ่มการ ตั้งธาตุ เดินธาตุ หนุนธาตุ เรียกจิต เรียกนาม เสกเป่าด้วยวิทยาคุณด้านต่างๆอีกมากเหมาะสมกับรูปนามของวัตถุมงคลนั้น สุดท้ายท่านจึงกรึงไว้มิให้เสื่อมคลาย
จึงทำมีอิทธิคุณและประสิทธิ์ภาพอย่างมาก เป็นประสบการณ์แบบปากต่อปาก ที่สำคัญที่สุดนั้นคือ ให้คุณอย่างเดียวไม่ให้โทษแก่ผู้ใด ทำให้หมดลงอย่างรวดเร็ว ซึ่งรุ่นแรกนั้นจัดสร้างเมื่อประมาณช่วงปี2552-2553จำนวนการจัดสร้างหลักร้อย ซึ่งก็ถือว่ามากพอควร แต่เมื่อเปิดให้บูชาก็หมดลงอย่างรวดเร็วภายในระยะเวลาไม่กี่เดือน จึงมีผู้ศรัทธาต่างๆที่ได้ไปบูชาและที่ยังไม่ได้บูชาไปก็ดี ต่างเรียกร้องให้จัดสร้างขึ้นใหม่

ขณะนี้ทางวัดดอยคีรี ซึ่งมีพระอธิการสังวาล ภัทราวุโธ หรือที่สมณศรัทธาชาวบ้านชาวตลาดชาวเมืองตากเรียกกันว่าหลวงพ่อ ครูบากร เจ้าอาวาสวัดดอยคีรี ซึ่งเป็นลูกศิษย์หลวงปู่อั๊บ วัดท้องไทร จ.นครปฐม ได้จัดสร้างนางพิมขึ้น สร้างจากมวลสารต่างๆและ ดินอาถรรพ์ ต่างๆ เช่น ดิน๗โป่ง ดิน๗ปวก ดิน๗ท่า ดิน๗วัด ดิน๗ป่าช้า ผงไม้นางตะเคียน ผงนพคุณ เกสรดอกไม้ ผงธูปเรียกคน ผงแร่ต่างๆ ฯลฯ ที่จำไม่ได้หมด สร้างกันเองกดพิมพ์กันเองภายในวัดโดยพระและลูกศิษย์

และผ่านการปลุกเสกจากหลวงปู่อั๊บ วัดท้องไทรมาแล้วเป็นเวลา1คืนในห้องนอนของหลวงปู่ ซึ่งคืนที่หลวงปู่อั๊บปลุกเสก ครูบากรท่านก็จำวัดอยู่ในห้องของหลวงปู่ด้วย ครูบากรท่านกล่าวว่า “คืนนั้นทั้งคืนไม่ได้นอนหลับเลย นอนดูหลวงปู่ท่านเสกทั้งคืน หรือบางครั้งเห็นหลวงปู่ท่านทำไม้ทำมือ(ทำท่าให้ดูเหมือนกับการดึง การจับ การปล่อยพลังทางฝ่ามือลงสู่นางพิททั้งหมด) หลวงปู่ไม่ยอมนอนเลย พอถึงตีสามก็เรียกเข้าไปถ่ายทอด คาถา วิทยาคมให้” นางพิมรุ่นนี้ครูบากรท่านถวายมอบให้กับวัดทองไทรจำนวนหนึ่ง ที่เหลือนำกับออกให้บูชาที่วัดดอยคีรี ซึ่งท่านใดที่สนใจอย่างได้บูชาไปเพื่อความเป็นศิริมงคล เจริญก้าวหน้า เมตตาค้าขาย ปกป้องกันศัตรู เฝ้าบ้านเฝ้าเรือน โชคลาภ บุคคลที่ชอบเสี่ยงโชค หรือท่านที่อยากบูชาหรือบูชาจากที่อื่นจากสำนักต่างๆมามากแล้วแต่ไม่เคยมีประสบการณ์ ลองบูชาจากสำนักวัดดอยคีรีนี้บ้างแล้วท่านจะสัมผัสได้ ของดีไม่จำเป็นต้องเก่าต้องแพง ที่สำคัญที่สุดจากที่ผู้เขียนได้กล่าวไว้แล้วในข้างต้นว่ากนางพิมสำนักนี้ ให้คุณอย่างเดียวไม่ให้โทษแก่ผู้ใด

คาถาบูชานางพิมพา วัดดอยคีรี

ตั้งนะโม 3 จบ

อุกะปะสะหะนะพุท ๙ จบ

ให้ระลึกถึงหลวงปู่อั๊บ แล้วบูชานางพิมด้วยเหล้าขาว ทาที่นางพิมพา ให้นางพิมพาช่วยอะไรตามแต่ใจปรารถนาเถิด
ราคาเปิดประมูล50 บาท
ราคาปัจจุบัน100 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูลอา. - 09 ธ.ค. 2555 - 18:55:47 น.
วันปิดประมูลพ. - 19 ธ.ค. 2555 - 18:55:47 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลtibhon (832)(1)


(0)
ข้อมูลเพิ่มเติม 1อา. - 09 ธ.ค. 2555 - 18:57:15 น.แม่นางพิมพาองค์ครูไม้ตะเคียน ที่วัดดอยคีรี เฮี้ยนมาก ขอได้บนบานได้ ทุกสิ่งที่ปรารถนา สมปรารถนาแล้วต้องรีบมาแก้บน


 
ราคาปัจจุบัน :     100 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     50 บาท

!!! ท่านต้อง login เข้าสู่ระบบก่อน จึงจะสามารถร่วมประมูลได้ !!!


 

Copyright ©G-PRA.COM