(0)
พญาว่านกายสิทธิ์ ต่อเงิน-ต่อทอง หรือว่านจั๊กจั่น
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่องพญาว่านกายสิทธิ์ ต่อเงิน-ต่อทอง หรือว่านจั๊กจั่น
รายละเอียดพญาว่านกายสิทธิ์ ต่อเงิน-ต่อทอง หรือว่านจั๊กจั่น
(เป็นของกายสิทธิ์มีฤทธิ์ในตัวมีเทพเทวาสถิตรักษา)

ว่านต่อเงินต่อทอง หรือว่านจั๊กจั่น เป็นพญาว่านกึ่งพืชกึ่งสัตว์ เหมือนแมลงทุกอย่างทั้งตัว ปีก ขา ขน แม้แต่กลิ่นก็เหมือน ที่ใดมีว่านนี้อยู่จะมีเสียงจั๊กจั่นร้องระงมไปหมดแต่ไม่เห็นตัว เป็นของอาถรรพ์ทำนองเดียวกัน มักกะลีผล อย่างไรอย่างนั้น ถือว่าเป็นของกายสิทธิ์ ซึ่งมีเทพเทวดารักษาเป็นของดีมีอาถรรพณ์ที่หายากจะพูดได้เลยว่า เกือบชั่วชีวิตของคนบางคนที่เกิดมายังไม่เคยเห็นพญาว่านกายสิทธิ์ประเภทนี้เลย มีคุณวิเศษมีความศักดิ์สิทธิ์ ในตัวเองมีพลังบารมีจากเทพชั้นสูง ดูแลรักษาอยู่ มีอิทธิคุณในตัวด้านโชคลาภ มหานิยม และระแวงไพร ใครมีไว้จักมีทรัพย์สินเงินทองงอกเงยไม่ขาดมือ เป็นที่น่ามหัศจรรย์
หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติโพธิเศรษฐี จ.นครปฐม เป็นพระเกจิที่ให้ความสำคัญกับเรื่องราวของ
พญาว่านกายสิทธิ์ ต่อเงิน - ต่อทอง เพราะเป็นของกายสิทธิ์มีฤทธิ์ในตัวมีเทพเทวาสถิตรักษาเป็นพญาว่านกึ่งพืชกึ่งสัตว์ เป็นของอาถรรพ์ทำนองเดียวกัน มักกะลีผล อย่างไรอย่างนั้น ถือว่าเป็นของกายสิทธิ์ ซึ่งมีเทพเทวดารักษาเป็นของดีมีอาถรรพณ์ที่หายากจะพูดได้เลยว่า เกือบชั่วชีวิตของคนบางคนที่เกิดมายังไม่เคยเห็นพญาว่านกายสิทธิ์ประเภทนี้เลย คุณสมบัติพิเศษมีความศักดิ์สิทธิ์ ในตัวเองมีพลังบารมีจากเทพชั้นสูง ดูแลรักษาอยู่
***พุทธคุณดีทางด้าน เมตตาโชคลาภ ค้าขาย แคล้วคลาด กันและแก้ของไม่ดีต่างๆ***
หลวงพ่อจืดท่านได้นำพญาว่านต่อเงิน-ต่อทอง ซึ่งเป็นของสุดยอดที่มีพลังอาถรรพณ์ในตัวอยู่แล้วยิ่งเมื่องหลวงพ่อจืดท่านนำมาอธิษฐานจิตเสกก็เท่ากับเพิ่มพลังความศักดิ์สิทธิ์ โดยมหาสูตร...มหาเวทย์ ที่ใช้ในการปลุกเสก และนำมาผูกด้วยมนต์ตราตำรับวิชาต่อเงิน - ต่อทอง ล้อมด้วยตะกรุดทองสารพัดดี อีก 10 ดอก พร้อมด้วยเส้นเกษาของท่านมนต์ตราคาถานี้ หลวงพ่อจืดท่านใช้เป็นวิชาสุดยอดแบบดีครอบจักรวาลกล่าวคือ มีทั้งเมตตามหานิยม เมตตาโชคลาภ เมตตาค้าขาย แคล้วคลาดกันและแก้ของไม่ดีทั้งหมด หลวงพ่อจืดท่านได้ลงอักขระกำกับก็เท่ากับการเพิ่มพลังความศักดิ์สิทธิ์เป็นทวีคูณ
คาถาบูชาต่อเงินต่อทอง หรือว่านจักจั่น
นะโม ๓ จบ และท่องว่า
นะชาลิติ อะระหัง สุสินะโส นะโมพุทธายะ
หมั่นภาวนาและหมั่นสวดเป็นประจำจะบังเกิดโชคลาภไม่ขาด มีมาเสมอ ยิ่งท่านผู้ทำการค้าขายด้วยแล้วยิ่งวิเศษนักแล
ราคาเปิดประมูล100 บาท
ราคาปัจจุบัน300 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ100 บาท
วันเปิดประมูลอา. - 26 ก.ย. 2553 - 11:58:49 น.
วันปิดประมูลพ. - 29 ก.ย. 2553 - 11:58:49 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลวอนบิน (204)


(0)
ข้อมูลเพิ่มเติม 1อา. - 26 ก.ย. 2553 - 12:02:18 น.
.


มีสองตัวผมแช่น้ำมันมหาเสน่ห์ไว้ มีตาสีแดงอยู่หนึ่งตัวครับ
รู้มาว่าที่หมู่บ้านดอนศาลา อ.นาหว้า จ.นครพนม มีความเชื่อเรื่อง “ว่านจั๊กจั่น” ว่าเป็นของขลังศักดิ์สิทธิ์ มีแล้วจะให้โชคให้ลาภ ยิ่งได้รับการปลุกเสกเข้าพิธีก็ยิ่งขลัง หน้ำซ้ำว่านที่ว่ายังทำให้ชาวบ้าน มีรายได้เสริมเลี้ยงชีพครอบครัวได้อีกด้วย รายการ “บางอ้อ” เลยส่งพิธีกร หนุ่ม-คงกะพัน แสงสุริยะ ไปหาคำตอบเรื่องนี้ถึงสถานที่จริง อ.นาหว้า จ.นครพนม งานนี้หนุ่มขอตามชาวบ้าน ไปช่วยขุดหาว่านจั๊กจั่นกันถึงในป่า โดยชาวบ้านให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า “ว่านชนิดนี้จะขึ้นในป่าที่มีความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติ ซึ่งป่าในหมู่บ้านเราก็มีลักษณะนั้น ทำให้มีว่านจั๊กจั่นผุดขึ้นมากมายเต็มไปหมด

แต่ที่ผ่านมาชาวบ้านไม่เคยมีใครสนใจ เพราะเห็นจนชินแล้ว แต่พอมีคนเชื่อว่า ว่านนี้เป็นของขลังศักดิ์สิทธิ์ ชาวบ้านก็เลยไปขุดหากัน เพื่อนำไปขายเป็นรายได้เลี้ยงครอบครัว โดยคนรับซื้อว่านจะมารับถึงบ้าน ราคาของว่านจั๊กจั่นปกติจะขายตัวละ 199 บาท แต่ถ้าเป็นว่านจั๊กจั่นตาแดง ซึ่งหายากมากๆ สามารถขายได้ราคาดีถึงตัวละหมื่นบาท” ว่านจั๊กจั่นที่ว่าคืออะไร? เพราะอะไรถึงเชื่อกันว่า เป็นของขลังวัตถุมงคล? ตามชมได้ ในรายการ “บางอ้อ” วันเสาร์ที่ 25 กรกฎาคมนี้ 14.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี


 
ราคาปัจจุบัน :     300 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     100 บาท

!!! ท่านต้อง login เข้าสู่ระบบก่อน จึงจะสามารถร่วมประมูลได้ !!!


 

Copyright ©G-PRA.COM