(0)
หลวงปู่เทพโลกอุดร พิมพ์พระปิดตา


รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่องหลวงปู่เทพโลกอุดร พิมพ์พระปิดตา
รายละเอียดหลวงปู่เทพโลกอุดร พิมพ์พระปิดตา

หลวงปู่เทพโลกอุดร ท่านศักดิ์สิทธิ์นัก ขอพรได้สมใจปรารถนา
คลาดแคล้วเป็นเลิศ

พระเครื่อง - พระบูชา หลวงปู่ใหญ่พระครูเทพโลกอุดร
พระเครื่อง - พระบูชา ของหลวงปู่ใหญ่นี้ สันนิษฐานว่าศิษย์ผู้หนึ่งของท่าน คือ สมเด็จวังหน้า สมเด็จพระบวรราชเจ้ากรมพระราชวังบวรมหา
สุรสิงหนาท (บุญมา) พระอนุชาธิราชของพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลก ปฐมกษัตริย์ แห่งจักรีวงค์ เป็นผู้สร้างถวายบรมครูพระเทพโลกอุดรโดย
ช่างสิบหมู่ โดยพิจารณาจากความประณีตและความสวยงามขององค์ พระเครื่องชุดนี้ปรากฏขึ้นเมื่อปี พ.ศ.๒๕๐๓ เนื่องจากเจดีย์เก่าในบริเวณวัดพระแก้ว
วังหน้า หรือวัดบวรสุทธาวาส ใกล้โรงละครแห่งชาติ องค์หนึ่งได้เกิดชำรุดหักพังลงทำให้พระพิมพ์ไหลหล่นลงมาเป็นจำนวนมาก ชาวบ้านซึ่งอยู่บริเวณนั้น

มาพบเข้าก็พากันมาเก็บไปเป็นส่วนตนก็มาก ส่วนที่เหลือได้เก็บไว้ในพิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติเป็นกรุแรกที่ได้พบพระของหลวงปู่ใหญ่ พระครูเทพโลกอุดร
และเมื่อประมาณปี พ.ศ.๒๕๒๐ ที่จังหวัดชัยภูมิในป่าเขตติดต่อสามจังหวัด ได้มีการขุดดินเพื่อนำมาสร้างทาง ขณะที่ขุดลึกลงไปประมาณ ๒ เมตร
ได้พบพระพิมพ์องค์เล็กๆปนออกมากับดินด้วยหลังจากตรวจสอบแล้ว ไม่เคยพบเห็นพระพิมพ์แบบนี้มาก่อนนายช่างที่คุมงานจึงนึกว่าเป็นพระที่เค้าทำไว้
แก้บนในสมัยโบราณจึงไม่ได้สนใจ ตกดึกมาได้ฝันไปว่ามีพระแก่ มาหาและบอกว่า พระที่พบในดินนั้นเป็นพระของหลวงปู่ใหญ่พระครูเทพโลกอุดร
ซึ่งศิษย์และผู้ที่เลื่อมใสในตัวหลวงปู่ใหญ่ ได้สร้างไว้แล้วบรรจุลงในเจดีย์ ๓องค์ให้นายช่างนั้นทำการขุดลงไปอีกและขยายวงกว้างกว่าเดิมก็จะพบองค์
เจดีย์ แล้วพระแก่ก็ยังบอกอีกว่าหลวงปู่ใหญ่ก็คืออาจารย์ของท่านเอง ข้างในเจดีย์นั้นบรรจุพระพิมพ์ - พระบูชา ของหลวงปู่ใหญ่ไว้ ให้นำไปบำเพ็ญ

ประโยชน์ ต่อพระพุทธศาสนา นับเป็นการค้นพบ กรุที่สองของหลวงปู่ใหญ่พระครูเทพโลกอุดร สำหรับรายละเอียดลึกๆ นั้นจะไม่ขอกล่าวถึง

ทดสอบพุทธคุณ

พระกรุหลวงปู่ใหญพระครูเทพโลกอุดร ได้ผ่านการเข้าทรงทดสอบดูพลังถึง ๑๕ ตำหนักที่มาตรฐาน เช่น ตำหนักหลวงปู่ต้น แห่งนครจำปาศักดิ์

ประเทศลาว , ตำหนักเจ้าพ่อมเหศักดิ์หลักเมือง จ.ศรีสะเกษ , ตำหนักเจ้าแม่มหาอุมาเทวี จ.นนทบุรี , ตำหนักหลวงพ่อโต กรุงเทพ เป็นต้น และผ่านการนั่ง
ทางในจับพลังจิตจาก ๑๘ พระเกจิอาจารย์ที่เชื่อถือได้ เช่นพระครูปัญญากิจโกศล , พระครูสันติธรรมญาณ , หลวงปู่สาย ผาสุโก , พระอาจารย์ปัญญา แห่ง
สำนักสงฆ์โศกเสน่หา เป็นต้น ท่านเหล่านี้บอกคำเดียวกันว่า พระกรุชุดนี้มีอิทธิพลังศักดิ์สิทธิ์เหนื่อวัตถุมงคลอื่นใดที่หลวงปู่ใหญ่พระครูเทพโลกอุดร
ได้เสกบรรจุพุทธคุณเอาไว้ การค้นพบพระกรุ ชุดนี้ถือได้ว่าเป็นการค้นพบที่ยิ่งใหญ่ ผู้ที่มีพระกรุชุดนี้ควรถือเป็นมรดกอันล้ำค่าสำหรับสืบทอดสู่ชนรุ่นหลัง
พิมพ์พระกับพุทธคุณด้านต่างๆ
พิมพ์พระกรุ ชุดนี้มีมาก และมีพุทธคุณในด้านต่างๆ พอจะสรุปได้ตามลักษณะและประเภทขององค์พระ ดังต่อไปนี้

๑. ชุดพระปิดตาโลกอุดรทุกพิมพ์ จะมีพุทธคุณเน้นไปทางเมตตามหาลาภ , เมตตามหานิยม , เมตตามหาเสน่ห์ และติดต่อธุรกิจค้าขาย
๒. ชุดพระสังกัจจายน์โลกอุดรทุกพิมพ์ จะมีพุทธคุณเน้นไปทางอยู่เย็นเป็นสุข ได้รับความปลอดภัยในบ้านเรือน มีความอุดมสมบูรณ์ด้วยทรัพย์สิน
มีสุขภาพแข็งแรง ดีแก่ผู้กราบไหว้บูชาและผู้ห้อยคอ
๓. ชุดพระรูปเหมือนหลวงปู่ใหญ่พระครูเทพโลกอุดร ทุกพิมพ์จะมีพุทธคุณในหลายๆทาง เรียกว่า ครอบจักรวาล ก็ว่าได้ การค้นพบพระกรุ ชุดนี้ถือ
ว่าเป็นการค้นพบครั้งยิ่งใหญ่ของคนไทยทั้งประเทศ นำความปลื้มปีติใจมาสู่ลูกหลานของหลวงปู่ใหญ่ ทุกคนโดยแท้
ราคาเปิดประมูล450 บาท
ราคาปัจจุบัน500 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูลศ. - 08 พ.ค. 2552 - 22:49:36 น.
วันปิดประมูลพ. - 13 พ.ค. 2552 - 12:59:33 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลลูกพระใส (2182)


(0)
 
ราคาปัจจุบัน :     500 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     50 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    ชาตรีมูมู้ (117)(1)

 

Copyright ©G-PRA.COM