(0)
๙เคาะเดียวปิด๙ 299 บาท พระผงเกราะเพชร หลวงพ่อเล็ก วัดบางนมโค จ.อยุธยา พระผิวเดิมๆ ไม่ผ่านการใช้ สภาพตามรูปเลยครับ *รับประกันพระสวยกว่าในรูป ไม่พอใจทุกกรณี ยืนดีคืนเงินเต็มจำนวน*
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่อง๙เคาะเดียวปิด๙ 299 บาท พระผงเกราะเพชร หลวงพ่อเล็ก วัดบางนมโค จ.อยุธยา พระผิวเดิมๆ ไม่ผ่านการใช้ สภาพตามรูปเลยครับ *รับประกันพระสวยกว่าในรูป ไม่พอใจทุกกรณี ยืนดีคืนเงินเต็มจำนวน*
รายละเอียด๙เคาะเดียวปิด๙ 299 บาท พระผงเกราะเพชร หลวงพ่อเล็ก วัดบางนมโค จ.อยุธยา พระผิวเดิมๆ ไม่ผ่านการใช้ สภาพตามรูปเลยครับ
*รับประกันพระสวยกว่าในรูป ไม่พอใจทุกกรณี ยืนดีคืนเงินเต็มจำนวน*

หลวงพ่อเล็ก วัดบางนมโค ท่านเป็นศิษย์ของหลวงพ่อปาน วัดบางนมโค ท่านเป็นพระที่หลวงพ่อปานท่านไว้ใจให้ทำงานต่าง ๆแทนท่าน และรักษาโรคภัยให้แก่ผู้คนยามที่ท่านไม่อยู่ ภายหลังจากหลวงพ่อปานท่านมรณภาพ หลวงพ่อเล็กท่านได้ขึ้นดำรงตำแหน่งเจ้าอาวาสวัดบางนมโคต่อจากหลวงพ่อปาน ซึ่งได้เป็นผู้ครอบครองผงยันต์เกราะเพชรที่หลวงพ่อปานท่านลบไว้ ซึ่งเป็นผงยันต์เกราะเพชรเดียวกันกับที่หลวงพ่อปานท่านนำมาอุดที่พระเนื้อดินเผาของท่าน หลวงพ่อเล็กถ้าจะสร้างพระเนื้อดินเลียนแบบหลวงพ่อปานแล้วบรรจุผงยันต์เกราะเพชรก็ย่อมทำได้ แต่หลวงพ่อเล็กก็ไม่ทำ ท่านกลับนำมาสร้างเป็นพระพิมพ์ที่เป็นเนื้อผงเกราะเพชรโดยใช้ยันต์เกราะเพชรผสมกับปูนเปลือกหอยพิมพ์ออกมาเป็นรูปห้าเหลี่ยมปลายแหลม ด้านหน้าเป็นพระพุทธนั่งสมาธิอยู่บนอาสนะฐานชุกชีแบบพระประธานในพระอุโบสถวัดบางนมโค ด้านหลังเรียบ

หลังจากที่หลวงพ่อเล็กท่านได้ทำพระชุดนี้ขึ้น หลวงพ่อเล็กได้แจกให้ผู้คนนำไปติดตัว ท่านสั่งว่าผงยันต์เกราะเพชรที่อยู่ในองค์พระสามารถแช่น้ำทำน้ำมนต์ อาบกินรักษาโรค กำจัดเสนียดจัญไรและยังรดไล่ปีศาจที่สิงในตัวคนได้ เวลาใช้ให้อาราธนาถึงหลวงพ่อปานวัดบางนมโคเป็นที่ตั้ง เพราะท่านเป็นเพียงผู้สร้าง แต่เจ้าของผงยันต์เกราะเพชรก็คือหลวงพ่อปานนั้นเอง

อานุภาพของยันต์เกราะเพชร มีดังนี้
1. เขียนลงบนกระดาษหรือผ้าเอาติดตัวไปเข้ารณรงค์สงคราม แม้ลูกปืนมาเป็นห่าฝนก็ไม่ตกต้องร่างกาย แม้ถูกก็ไม่เข้า
2. เขียนบนกระดานชนวนแล้วลบเอาผงมาใช้ จะแก้โรคได้สารพัดเป็นมหานิยม มหาอำนาจ คงกระพัน เป็นที่คร้ามเกรงของปิศาจทั้งหลายทั้งปวง
3. เป่าให้ติดกระหม่อมของผู้คน จะเกิดความคงกระพันและเมตตามหานิยมไปจนถึงแคล้วคลาด และถ้าเป็นชายลูกคนโตออกมาเป็นผู้ชายยันต์นั้นจะติดไปจนปรากฏอยู่ในกระหม่อมเมื่อแรกเกิด

เรียนท่านผู้ประมูลทุกท่านครับผม
1.พระทุกองค์รับประกันตามกฎการประมูล ครับ
2.เพื่อความสะดวกรวดเร็วทั้งผู้ชนะและผู้ตั้งประมูล เมื่อโอนเงินแล้วโปรดแจ้งทาง mailbok และ ถ้ามีการเปลี่ยนที่อยู่รบกวนแจ้งที่อยู่มาพร้อมการโอนเงินเพื่อป้องกันความผิดพลาดครับ
*หากไม่มีการแจ้งมาใดๆ ขออนุญาตจัดส่งที่อยู่ตามข้อมูลในเว็ปของผู้ชนะการประมูล* ครับ*
3. เมื่อผมได้รับแจ้งว่ามีการเข้ามาแล้วโอนเงินแล้ว ทางผมจะส่งพระอย่างรวดเร็วที่สุดภายใน 1-2 วัน แล้วจะแจ้งเลขส่งทาง mailbok ครับ
4. ราคาประมูลต่ำกว่า 500 บาท ส่งแบบลงทะเบียน เกิน 500 บาท ส่งแบบEMS ทันทีครับ
5. ถ้ารายการพระไม่ถึง 500 บาท อยากให้ ส่ง EMS เพิ่ม 20 บาทครับ โปรดแจ้งทาง mailbok ครับ
ราคาเปิดประมูล289 บาท
ราคาปัจจุบัน299 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ10 บาท
วันเปิดประมูลพ. - 02 ธ.ค. 2563 - 21:54:22 น.
วันปิดประมูลศ. - 04 ธ.ค. 2563 - 12:33:03 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลTatpacha (1088)


(0)
ข้อมูลเพิ่มเติม 1พ. - 02 ธ.ค. 2563 - 21:54:55 น.รับประกันพระสวยกว่าในรูป ไม่พอใจทุกกรณี ยืนดีคืนเงินเต็มจำนวน*


 
ราคาปัจจุบัน :     299 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     10 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    พุทธภูมิ (3410)

 

Copyright ©G-PRA.COM