(0)
๙เคาะเดียวปิด๙ 149 บาท พระปิดตาหลวงพ่อเปรื่อง วัดบางจาก ปี 2536 ศิษย์เอกหลวงพ่อทองสุข ศิษย์สายวัดสะพานสูงรูปสุดท้าย ครับ * รับประกันพระสวยกว่าในรูป ไม่พอใจทุกกรณี ยืนดีคืนเงินเต็มจำนวน*
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่อง๙เคาะเดียวปิด๙ 149 บาท พระปิดตาหลวงพ่อเปรื่อง วัดบางจาก ปี 2536 ศิษย์เอกหลวงพ่อทองสุข ศิษย์สายวัดสะพานสูงรูปสุดท้าย ครับ * รับประกันพระสวยกว่าในรูป ไม่พอใจทุกกรณี ยืนดีคืนเงินเต็มจำนวน*
รายละเอียด๙เคาะเดียวปิด๙ 149 บาท พระปิดตาหลวงพ่อเปรื่อง วัดบางจาก ปี 2536 ศิษย์เอกหลวงพ่อทองสุข ศิษย์สายวัดสะพานสูงรูปสุดท้าย ครับ
* รับประกันพระสวยกว่าในรูป ไม่พอใจทุกกรณี ยืนดีคืนเงินเต็มจำนวน*

ในท้องที่จังหวัดนนทบุรีนั้น โดยเฉพาะชาวอำเภอปากเกร็ดยากที่จะผู้ไม่รู้จัก "หลวงปู่เอี่ยม วัดสะพานสูง" อดีตพระเกจิอาจารย์ชื่อดัง ผู้สร้างพระปิดตาที่อยู่ 1 ใน 5 เบญจภาคีพระปิดตา เจ้าตำรับตะกรุดโสฬส อันเป็นตะกรุดยอดปรารถนาของนักนิยมสะสมเครื่องรางของขลัง

ปัจจุบันทั้งพระปิดตาและตะกรุดโสฬสมีราคาเล่นหาแพงเรือนแสนเรือนล้าน

เมื่อสิ้น "หลวงปู่เอี่ยม" ไปแล้วยัง "หลวงปู่กลิ่น" วัดสะพานสูง สืบทอดไสยเวท และตกทอดมาถึง "หลวงพ่อทองสุข" วัดสะพานสูง หากแต่ยังมีพระเกจิอาจารย์อีกรูปหนึ่งที่ได้รับการถ่ายทอดวิชาการสร้างพระปิดตาและยันต์โสฬสจากหลวงพ่อทองสุข วัดสะพานสูง ถึงปัจจุบัน

พระเกจิอาจารย์รูปนั้นก็คือ "หลวงพ่อเปรื่อง" วัดบางจาก จ.นนทบุรี ศิษย์รูปสุดท้ายของหลวงพ่อทองสุข (ท่านมรณภาพ 30 เมษายน 56 )

ทุกวันนี้ หลวงพ่อเปรื่อง ยังสืบสานวิชาการสร้าง "ตะกรุดโสฬส" ตามตำรับที่ตกทอดมาแต่ครั้งหลวงปู่เอี่ยม และยังสร้างพระปิดตาคลุกรัก ตามแบบฉบับเดิมทุกประการ "ตะกรุดโสฬส" ทุกดอกของหลวงพ่อเปรื่องท่านจะจารแผ่นยันต์และม้วนด้วยตัวท่านเอง และหลังจากถัก จุ่มรัก และคลุกรักตามตำรับสายวัดสะพานสูงทุกประการ

ส่วนพระปิดตานั้น หลวงพ่อเปรื่องจะทำการลบผงศักดิ์สิทธิ์เอง พร้อมทั้งกดพิมพ์พระด้วยตัวท่านเองทุกองค์ ทุกขั้นตอนท่านจะควบคุมอย่างใกล้ชิด และหากจะมีผู้มาช่วยกดพระพิมพ์ปิดตา ท่านจะครอบครูและให้ถือศีล 5 อย่างเคร่งครัด ซึ่งนับว่าหากยากแล้วในปัจจุบัน

นับว่าเป็นพระปิดตาอีกสำนักหนึ่งที่น่าบูชาและทรงคุณค่าต่อไปในภายภาคหน้า

วัตถุมงคลที่ได้จัดสร้างทั้งหมดหลวงพ่อเปรื่องได้นำเข้าไปปลุกเสกที่กุฏิท่านทุกคืน จนกว่าจะเป็นที่น่าพอใจ จึงนำออกมาให้ญาติโยมทำบุญ บางครั้งถึงกับมีผู้คนจากท้องที่อื่นไกลมาเฝ้าบูชาตะกรุดจากท่านที่กุฏิเสมอ

วัตถุมงคลของท่านได้เกิดประสบการณ์ จนเป็นที่เล่าลือให้กับคนย่านปากเกร็ดมากมาย และทางวัดบางจากยังได้จัดสร้างเหรียญกลมขนาด 3.5 ซ.ม. ด้านหน้าเป็นรูปหลวงปู่เอี่ยม ปฐมนาม ด้านหลังเป็นยันต์โสฬส เพื่อเป็นการบูชาครูอาจารย์ของสายนี้ อีกด้วย

เรียนท่านผู้ประมูลทุกท่านครับผม
1.พระทุกองค์รับประกันตามกฎการประมูล ครับ
2.เพื่อความสะดวกรวดเร็วทั้งผู้ชนะและผู้ตั้งประมูล เมื่อโอนเงินแล้วโปรดแจ้งทาง mailbok และ ถ้ามีการเปลี่ยนที่อยู่รบกวนแจ้งที่อยู่มาพร้อมการโอนเงินเพื่อป้องกันความผิดพลาดครับ
*หากไม่มีการแจ้งมาใดๆ ขออนุญาตจัดส่งที่อยู่ตามข้อมูลในเว็ปของผู้ชนะการประมูล* ครับ*
3. เมื่อผมได้รับแจ้งว่ามีการเข้ามาแล้วโอนเงินแล้ว ทางผมจะส่งพระอย่างรวดเร็วที่สุดภายใน 1-2 วัน แล้วจะแจ้งเลขส่งทาง mailbok ครับ
4. ราคาประมูลต่ำกว่า 500 บาท ส่งแบบลงทะเบียน เกิน 500 บาท ส่งแบบEMS ทันทีครับ
5. ถ้ารายการพระไม่ถึง 500 บาท อยากให้ ส่ง EMS เพิ่ม 20 บาทครับ โปรดแจ้งทาง mailbok ครับ
ราคาเปิดประมูล139 บาท
ราคาปัจจุบัน149 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ10 บาท
วันเปิดประมูลพ. - 25 พ.ย. 2563 - 05:13:34 น.
วันปิดประมูลพฤ. - 03 ธ.ค. 2563 - 13:44:37 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลTatpacha (1088)


(0)
ข้อมูลเพิ่มเติม 1พ. - 25 พ.ย. 2563 - 05:14:40 น.* รับประกันพระสวยกว่าในรูป ไม่พอใจทุกกรณี ยืนดีคืนเงินเต็มจำนวน*


 
ราคาปัจจุบัน :     149 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     10 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    lumpini6655 (172)(1)

 

Copyright ©G-PRA.COM