(0)
ล๊อคเก็ตหลวงปู่เฉย วัดป่าน้ำอ้อม อ.ปะคำ จ.บุรีรัมย์
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่องล๊อคเก็ตหลวงปู่เฉย วัดป่าน้ำอ้อม อ.ปะคำ จ.บุรีรัมย์
รายละเอียดหลวงปู่เฉย พระเหนือโลกในตำนานที่ยังมีลมหายใจ ตั้งกุฏิกลางป่าอย่างสมถะ มุ่งมั่นสู่นิพพาน
....ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆที่โลกออนไลน์แชร์ส่งต่อกันเป็นจำนวนมากสำหรับเรื่องราวของหลวงปู่เฉยพระเหนือโลกในตำนานแห่งวัดน้ำอ้อมที่ยังคงมีลมหายใจอยู่ ถูกเผยแพร่โดยเพจ พระเหนือโลก โลกลี้ลับ โดย ภักดีภูริ เมื่อวันที่ 29 พ.ค. 62 ถึงการปฎิบัติตนตั้งอยู่ในความสมถะ เรียบง่าย จนเป็นที่กล่าวขวัญของบรรดาชาวบ้าน ไม่ยึดติดในทางโลก ตั้งสถานที่สัปปานะอยู่ในป่า
...โดยเพจพระเหนือโลก โลกลี้ลับ โดย ภักดีภูริ ได้กล่าวว่า... หลายสิบปีมาแล้วภาพขาวดำที่เห็นกันมานานจนเข้าใจว่าท่านเป็นฤาษี ไม่มีประวัติความเป็นมาบางท่านอาจคิดว่าเป็นภาพของหลวงปู่คำคะนิงตอนบวชเป็นฤาษี แต่เรื่องราวทุกอย่างในโลกย่อมถูกเปิดเผยเมื่อถึงเวลาที่สำคัญ ท่านยังมีชีวิตอยู่ปฎิบัติธรรมแบบเงียบๆไม่สนใจเรื่องทางโลกอยู่อย่างสมถะไม่สะสมเงินทองเน้นการปฏิบัติมุ่งตรงสู่นิพพาน ไม่มีใครรู้ที่มาที่ไปของท่านยิ่งประวัติความเป็นมาของท่านยิ่งไม่ต้องพูดถึงเพราะท่านไม่เคยเล่าให้ใครฟังเป็นเพียงแค่คำร่ำลือและพูดต่อกันมาของชาวบ้านว่าท่านเดินธุดงค์มาอยู่ที่นี่กว่า๓๐ปีมาแล้ว ท่านมาอยู่แบบไม่สนใจใคร ใครมาทำบุญถวายอาหารหรือของใช้ท่านรับแล้วก็ไม่สนใจปล่อยวางไว้อย่างนั้นจนของเน่าเสีย ของใช้ที่คนนำมาถวายก็มีชาวบ้านมาเก็บนำไปกองรวมกันจนนานๆเข้าเจ้าอาวาสที่เป็นลูกศิษย์ท่านก็มาขออนุญาตินำไปให้วัดอื่นหรือชาวบ้านที่ขาดแคลนเพื่อให้เกิดประโยชน์
......ทั้งนี้หลวงปู่เฉยคือชื่อที่ชาวบ้านเรียกท่านตามจริตที่เห็นด้วยท่านเรียบเฉยกับเรื่องทางโลก ฉันท์น้อยมื้อเดียวหากไม่มีใครมาถวายหรือใส่บาตรตอนเช้าท่านก็จะหุงข้าวต้มน้ำก่อไฟเอง ท่านเป็นพระที่เคร่งในพระธรรมวินัยเมื่อรับถวายอาหารจากคนที่มาถวายคนแรกแล้วใครมาถวายอาหารอีกท่านก็ไม่รับ(เรื่องนี้ผู้เขียนประสพมาเอง)เมื่อฉันท์เสร็จท่านจะกลับเข้าไปในกุฏิปฏิบัติธรรมตลอดโดยไม่สนใจใครทั้งสิ้นห้ามใครมาเรียกหรือรบกวนท่านเพราะนั่นคือ"เสียเวลาการปฏิบัติของท่าน "จะเป็นบาปกรรมโดยไม่รู้" "ที่เขียนเผยแพร่เรื่องนี้เพื่อให้รู้ว่าพระเหนือโลกแท้จริงยังมีอยู่" เหมือนในอดีตและที่สำคัญท่านยังดำรงค์ธาตุขันธ์เพื่อแสวงหาความหลุดพ้นในวัฏสงสารพ้นการเวียนว่ายตายเกิดมุ่งตรงเข้านิพพานตามเหตุตามปัจจัย สาธุ สาธุ สาธุ หากต้องการไปกราบทำบุญกับท่านควรไปเช้าๆท่านจะออกมารับของถวายช่วงเวลา6.30-7.30น. หล้งจากนั้นท่านจะกลับเข้ากุฏิปฏิบัติธรรม หากใครอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติม ลองติดต่อไปยังศูนย์ปฏิบัติธรรมดอนนางงาม วัดป่าน้ำอ้อม ต.หนองบัว อ.ปะคำ จ.บุรีรัมย์
....ขอบคุณเพจ พระเหนือโลก โลกลี้ลับ โดย ภักดีภูริ
..........อันนี้เป็น1 ใน 1999 แจกทาน รายการที 7 ....
รับประกันแท้ อนาคตจะหายากยิ่งกว่าทอง รีบเก้บก่อนแพง วัดใจเคาะเดียว
ราคาเปิดประมูล189 บาท
ราคาปัจจุบัน199 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ10 บาท
วันเปิดประมูลอ. - 24 ก.ย. 2562 - 11:58:27 น.
วันปิดประมูลพฤ. - 26 ก.ย. 2562 - 17:18:41 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลchathanumaan (146)


(0)
ข้อมูลเพิ่มเติม 1อ. - 24 ก.ย. 2562 - 15:13:33 น.ลองใช้ดูแล้วจะรู้เองครับ ต่อไปจะหากันไม่ได้


 
ราคาปัจจุบัน :     199 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     10 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    PIZZi (2657)

 

Copyright ©G-PRA.COM