(0)
โบว์แด๊ง แดง!!! ครับ ๑๑๑ พระกัมมัฏฐาน ปี ๒๑ พ่วงที่ ๑ งานศูนย์ราชการ(กองทัพเรือ) เมื่อ ปี ๕๖ พระสวยงามหนาๆ มีเส้นเกศาหน้าหลัง ๑๑๑
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่องโบว์แด๊ง แดง!!! ครับ ๑๑๑ พระกัมมัฏฐาน ปี ๒๑ พ่วงที่ ๑ งานศูนย์ราชการ(กองทัพเรือ) เมื่อ ปี ๕๖ พระสวยงามหนาๆ มีเส้นเกศาหน้าหลัง ๑๑๑
รายละเอียดวันนี้ผมภูมิใจ ขอนำเสนอ พระสวย พิมพ์กดชัด พ่วงดีกรีแชมป์ที่ ๑ งานใหญ่จัดโดยกองทัพเรือ ที่ศูนย์ราชการฯ เมื่อปี ๕๖

พระองค์นี้ ได้ สวย คม พิมพ์กดชัด มีคราบน้ำมนต์บางๆ มีเส้นเกศาหลวงปู่ ในมุมมองของผม เส้นเกศาถือเป็นมวลสารสำคัญเพราะ เป็นมวลสารจากร่างกายเรา อีกทั้งอยู่ส่วนบนสุดของร่างกายด้วย จึงเป็นมวลสารที่ดีมากครับ

ประวัติ : พระผงกัมมัฏฐานหลวงปู่โต๊ะ วัดประดู่ฉิมพลี กทม. เนื้อผงเกสร สร้างขึ้นในปีพ.ศ. ๒๕๒๑ งานฉลองอายุของหลวงปู่โต๊ะ พุทธลักษณะขององค์พระ ด้านเป็นพิมพ์พระพุทธปางนั่งสมาธิ ในซุ้มเรือนแก้วบนฐานบัวมีอักษรขอมคำว่า พุทโธ บนไหล่ซ้าย-ขวาขององค์พระและใต้ฐานอาสนะเขียนคำว่า “ พระกัมมัฎฐาน “ เอาไว้ ส่วนด้านหลังเป็นหลังยันต์ นะทะ วัตถุมงคลของหลวงปู่โต๊ะชุดนี้ มีพุทธคุณเด่นในทาง โชคลาภ เมตตา มหานิยม แคล้วคลาด พระผงกัมมัฏฐานหลวงปู่โต๊ะ มีการสร้าง ๒ เนื้อด้วยกัน มีเนื้อผงเกสร และเนื้อผงใบลาน พระองค์นี้เป็นเนื้อผงเกสร สภาพสวยแชมป์ พระพิมพ์นี้ได้รับความนิยมอย่างมากพิมพ์หนึ่งของหลวงปู่โต๊ะด้วยครับ สนใจต้องการมีไว้บูชา...นานๆจะเห็นพระสวยแชมป์นะครับ ขอเชิญครับ!
ราคาเปิดประมูล1,000 บาท
ราคาปัจจุบัน8,000 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ200 บาท
วันเปิดประมูลส. - 19 ก.ย. 2558 - 16:58:17 น.
วันปิดประมูลจ. - 21 ก.ย. 2558 - 14:24:02 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลc_nipon1 (216)


(0)
ข้อมูลเพิ่มเติม 1ส. - 19 ก.ย. 2558 - 16:58:55 น.ด้านข้างครับ ดูความหนา และความสมบูรณ์ขององค์พระครับ

ปล.ใบประกาศรางวัลที่ ๑ ทางเจ้าของพระเดิมไม่ได้ส่งมาให้ผมครับ จึงไม่มีให้นะครับ


ข้อมูลเพิ่มเติม 2จ. - 21 ก.ย. 2558 - 14:10:07 น.

เรียนผู้ที่ให้ที่ลงความเห็นสำหรับพระองค์นี้นะครับ

ผมไม่ได้มีจิต หรือประสงค์หลอกลวงแต่อย่างใด พระเคยได้ที่ ๑ มาจริง ผมก็รอใบประกาศจนลืม แต่เพื่อความสบายใจทุกท่านที่กล่าวอ้างว่าผมหลอกลวง แท้จริงกระผมอาจจะรู้เท่าไม่ถึงการ หากมีผู้ชนะ และไม่สบายใจในการลงประมูลครั้งนี้ กระผมใคร่ขอท่านใช้สิทธิ์ โทรมาบอกได้เลยครับ ผมคงไม่กล้ายกเลิกการประมูลหรอกนะครับ เพราะผมก็เขียนเอาไว้ชัดเจนก่อนการประมูลด้วย ให้การตัดสินใจตกเป็นของผู้ชนะประมูลเลยครับ

ขอบพระคุณทุกความเห็นครับ


 
ราคาปัจจุบัน :     8,000 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     200 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    nidnit (116)

 

Copyright ©G-PRA.COM