(0)
กลับมาอีกครั้ง กับพระสวย หายากครับ ๑๑๑ สมเด็จปรกโพธิ์คะแนน หลังยันต์ตรี (พิมพ์ลึก) เนื้อผงเกสร พร้อมบัตรรับรอง "สภาพสวย" ๑๑๑ชื่อพระเครื่องกลับมาอีกครั้ง กับพระสวย หายากครับ ๑๑๑ สมเด็จปรกโพธิ์คะแนน หลังยันต์ตรี (พิมพ์ลึก) เนื้อผงเกสร พร้อมบัตรรับรอง "สภาพสวย" ๑๑๑
รายละเอียดกลับมาอีกครั้ง กับพระสวย หายากครับ นั่นก็คือ สมเด็จปรกโพธิ์คะแนน หลังยันต์ตรี (พิมพ์ลึก) เนื้อผงเกสร พร้อมบัตรรับรอง "สภาพสวย"

เกริ่นก่อนนะครับ พระองค์นี้เคยลงประมูลไปแล้ว และก็มีผู้ชนะประมูล ซึ่งก็ได้ออกบัตรรับรองใหม่จากทางสถาบันฯ และทางสถาบันฯก็ส่งพระตรงไปยังเพื่อนสมาชิก แต่ผู้ชนะกลับใช้สิทธิ์ประกันความพอใจ ซึ่งผมก็ถามถึงสาเหตุ คำตอบที่ได้รับคือทางผู้ชนะสามารถใช้สิทธิ์ ไม่เป็นไรครับ ผมก็ต้องปฏิบัติตามกฏกติกา ครับ

วันนี้ผมภูมิใจนำเสนอ สมเด็จปรกโพธิ์คะแนน หลังยันต์ตรี (พิมพ์ลึก) เนื้อผงเกสร พร้อมทั้งบัตรรับรองจากทางสถาบันฯ "สภาพสวย" ยกกล้องดู แลจะเห็นความสวย พิมพ์คมชัด ผิวเดิมมากๆ อีกทั้งบัตรระบุ สภาพสวย นานๆ จะได้เห็นทีนะครับ ผมว่าองค์นี้ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าเนื้อใบลาน ที่หายากเข้าทุกวันนี้

ประวัติ พระสมเด็จปรกโพธิ์ หลังยันต์ตรีนิสิงเห เป็นพระสมเด็จขนาดเล็ก ด้านหน้ามีแม่พิมพ์เดียว ส่วนด้านหลังมี 2 พิมพ์ พิมพ์แรกองค์พระจะหนากว่ามาก ยันต์ด้านหลังองค์พระจะลึก ดูคมชัดมาก ส่วนพิมพ์ที่ ๒ องค์พระจะบางยันต์ด้านหลังจะตื้น

พิมพ์ที่ ๑ จำนวนสร้างรวม ๑,๕๐๐ องค์ แบ่งเป็นเนื้อผงใบลาน ๓๐๐ องค์ เนื้อผงเกสร ๑,๒๐๐ องค์ ยันต์ลึกทั้งสองเนื้อครับ

พระสมเด็จปรกโพธิ์ หลังยันต์ตรีฯ ที่ลงให้ชมนี้เป็นพิมพ์ที่ ๑ หลังยันต์ลึก ( นิยม ) เนื้อเกสร สภาพสวย พระสมบูรณ์ ไม่มีบิ่นกระเทาะ ใด ๆ ได้ความหนาสุด ๆ ครับ และ กดพิมพ์ได้ชัดลึกดีมาก ๆ สร้างน้อยแค่ ๑,๒๐๐ องค์ เท่านั้น

ขอเชิญผู้มีจิตศรัทธาในองค์ ลป.โต๊ะ ครับ เชิญเลยครับ
ราคาเปิดประมูล2,900 บาท
ราคาปัจจุบัน9,100 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ200 บาท
วันเปิดประมูลพ. - 09 ก.ย. 2558 - 12:32:51 น.
วันปิดประมูลพฤ. - 10 ก.ย. 2558 - 18:46:33 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลc_nipon1 (216)


(0)
ข้อมูลเพิ่มเติม 1พ. - 09 ก.ย. 2558 - 12:36:17 น.พร้อมบัตรออกใหม่ๆกันเลยครับ

พระสภาพสวย อย่างไรก็ยังคงสภาพสวย

ผมยืนยัน นอนยันเลยนะครับ พระองค์นี้ ไม่มีปัญหาใดๆเลย ไม่มีบิ่น หรือหักแต่อย่างใด องค์นี้ผมเก็บมา ๒ ปี ล่าสุดทางสถาบันก็ยังคงระบุสภาพสวย และเหมือนเดิมทุกครั้งครับมั่นใจได้เลยครับ การประมูลทุกรายการของผม ไม่มีการฮั้วประมูลแต่อย่างใดครับ


ข้อมูลเพิ่มเติม 2พ. - 09 ก.ย. 2558 - 14:37:22 น.

อีกไม่กี่เคาะเท่านั้นเองครับ

พระสวยอย่างไรก็ยังสวย แถมเป็นพระ ลป.โต๊ะอีก เอาไปใช้มีแต่สิ่งดีๆครับ


 
ราคาปัจจุบัน :     9,100 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     200 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    yongsix (2820)(4)

 

Copyright ©G-PRA.COM