(0)
๑๑๑ พระนาคปรก ๓ ชั้น ท่านเจ้าคุณนรฯ วัดเทพศิรินทรฯ พิมพ์หลังยันต์หมึก เนื้อผง ปี๒๕๑๓ จ.กรุงเทพฯ สภาพสวยดีกรีรองแชมป์ รางวัลที่ ๒ งานใหญ่ของสมาคม ครับ หายาก!!! ๑๑๑
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่อง๑๑๑ พระนาคปรก ๓ ชั้น ท่านเจ้าคุณนรฯ วัดเทพศิรินทรฯ พิมพ์หลังยันต์หมึก เนื้อผง ปี๒๕๑๓ จ.กรุงเทพฯ สภาพสวยดีกรีรองแชมป์ รางวัลที่ ๒ งานใหญ่ของสมาคม ครับ หายาก!!! ๑๑๑
รายละเอียดวันนี้ผมยินดี ขอนำเสนอ พระดี พระสวยเดิม ติดรางวัลรองแชมป์ งานใหญ่ของสมาคมฯ ที่จัดขึ้น ณ วัดไร่ขิง เมื่อ มิถุนายน ปี ๒๕๕๖ นั้นคือ พระนาคปรก ๓ ชั้น ท่านเจ้าคุณนรฯ วัดเทพศิรินทรฯ พิมพ์หลังยันต์หมึก นานๆจะเห็นพระสภาพที่สวยสมบูรณ์

ประวัติของพระนาคปรก พระหลักยอดนิยมอีกชุดที่จัดอยู่ในชุดวัตถุมงคลของท่านเจ้าคุณนรฯพระสมเด็จนาคปรกหลังยันต์หมึก ปี พ.ศ.๒๕๑๓ สร้างโดยท่านเจ้าคุณอุดมสารโสภณ จำนวนประมาณพิมพ์ละ ๑๒,๐๐๐ องค์ โดยช่างเกษม มงคลเจริญ เป็นผู้แกะพิมพ์ ท่านเจ้าคุณนรฯ อธิษฐานจิตให้ เมื่อวันที่ ๕ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๑๓

องค์ที่ผมนำลงประมูลจัดว่าเป็นหนึ่งในพิมพ์ที่นิยมของพระชุดท่านเจ้าคุณนรฯ และหาสภาพแบบนี้ยากครับ ผมได้พระบ้านแบบว่าเก่าเก็บสวยจริงๆครับ พระไม่ผ่านการใช้และสัมผัสมา(ที่สำคัญพระชุดนี้จะมีส่วนผสมของเส้นเกศาของท่านเจ้าคุณนรฯด้วย..ตอนนี้ต้องบอกว่าพระชุดท่านเจ้าคุณนรฯอนาคตมาแน่นอนครับ สภาพสวยๆทะลุหลักพันปลายๆถึงหมื่นต้นนานแล้วครับ ... ท่านใดที่มองหาพระแท้ๆแบบดูง่ายๆตัวจริง เพื่อเป็นองค์ครู ดูพิมพ์และหมึกปั๊ม องค์นี้ต้องไม่พลาดครับ

พระดีกรีแชมป์รางวัลที่๒ กับงานที่จัดประกวดไปเมื่อ ปี ๕๖ของทางสมาคมที่จัดโดยทัมงานพระท่าพระจันทร์ ณ.โรงเรียนวัดไร่ขิง ที่รับรองโดยสมาคมฯ เมื่อวันที่ ๒๙-๓๐ มิ.ย ๕๖ เมื่อครั้งนั้น...งานสุดหินมากๆครับ คนส่งพระเยอะมากๆ ได้รางวัลก็ถือว่าสุดยอดแล้วครับ

- ปิดปุ๊ปโอนปั๊ปผมจัดส่งให้ทันทีพรุ่งนี้ในช่วงเช้า ถึงมือท่านแบบไวไวทันทีครับ
(รบกวนเพื่อนสมาชิกโอนแล้วเมลล์หรือโทรแจ้งให้รับทราบด้วยครับ เพราะยอดการประมูลที่ปิดอาจซ้ำกัน เพื่อง่ายต่อการเช็คยอด และความรวดเร็วในการจัดส่งครับ)

- พระสภาพนี้ ราคานี้ถือว่าถูกมาก ผมจัดส่งพระตามรูปและถ่ายจากองค์จริงครับ โปรดพิจารณาให้ดีก่อนเคาะนะครับ และขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่พร้อมเรื่องการโอนเงินตามยอดปิด((ตามกฏของเว็บทุกประการ))นะครับจะได้ไม่เสียเวลาและโอกาสของท่านอื่น ... ฝากพิจารณาด้วยครับ

- หากท่านผู้ชนะประมูลต้องการเปลี่ยนแปลงที่อยู่จัดส่งจากทางหน้าเว็บ รบกวนแจ้งให้ทราบด้วยนะครับ เพื่อความสะดวกและรวดเร็วในการจัดส่งครับ

หากพร้อมแล้ว ขอให้ผู้มีจิตศรัทธาใน ท่านเจ้าคุณนรฯ ขอเชิญเลยนะครับ
ราคาเปิดประมูล2,000 บาท
ราคาปัจจุบัน4,200 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ200 บาท
วันเปิดประมูลส. - 15 ส.ค. 2558 - 10:50:24 น.
วันปิดประมูลจ. - 17 ส.ค. 2558 - 00:43:15 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลc_nipon1 (216)


(0)
ข้อมูลเพิ่มเติม 1ส. - 15 ส.ค. 2558 - 10:50:55 น.หน้าตรง ชัดๆครับ
เห็นหน้าตา ปาก จมูก ชัด ไม่ใช่แค่หูตากระพริบนะครับ แต่นี่เห็นกันแบบชัดๆ


ข้อมูลเพิ่มเติม 2ส. - 15 ส.ค. 2558 - 10:51:11 น.ถึงแม้ กาลเวลาล่วงผ่านมาเกือบ ครึ่งศตวรรษ แต่หลังยันต์หมึก ยังคงชัด และเข้มอยู่ครับ


ข้อมูลเพิ่มเติม 3ส. - 15 ส.ค. 2558 - 10:51:31 น.มองด้านข้าง ด้านหน้ากันครับ
ประกอบการพิจารณาครับ


ข้อมูลเพิ่มเติม 4ส. - 15 ส.ค. 2558 - 10:51:54 น.ด้านหลังมองจากด้านข้างครับ
พระปิดไม่แพงครับ ราคาหลักพัน แต่พุทธคุณ รับรองว่าไม่ผิดหวังครับ เพราะองค์ท่านเจ้าคุณนรฯ บริสุทธิ์ และรักษามั่นในศีลจารวัตร ของทางโลกภิกษุสงฆ์

พร้อมแล้วเชิญกันเลยครับ


ข้อมูลเพิ่มเติม 5ส. - 15 ส.ค. 2558 - 10:52:34 น.ใบประกาศ รองแชมป์ งานใหญ่ที่ วัดไร่ขิง ครับ ปี ๕๖


 
ราคาปัจจุบัน :     4,200 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     200 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    พลเอก (407)

 

Copyright ©G-PRA.COM