(0)
๑๑๑ เหรียญเสมาหลวงปู่โต๊ะ หลังพัดยศ ปี ๒๕๑๘ ทองแดงรมดำ สวยเดิม มีดาวนิยมครับ ๑๑๑ชื่อพระเครื่อง๑๑๑ เหรียญเสมาหลวงปู่โต๊ะ หลังพัดยศ ปี ๒๕๑๘ ทองแดงรมดำ สวยเดิม มีดาวนิยมครับ ๑๑๑
รายละเอียดวันนี้ผมค่ำเลยครับ แต่ยินดีนำเสนออีก หนึ่งเหรียญของ ลป.โต๊ะ ที่น่าเสาะหาไว้สะสม หรือนำไปเช่าใช้บูชา กับ เหรียญเสมาหลวงปู่โต๊ะ หลังพัดยศ ปี๑๘ เนื้อทองแดงรมดำ สวยเดิมๆ คลาสิค ลองส่องดูกล้อง มีคราบรุ้งจากรมดำสวยคลาสิคมากเลยครับ

ประวัติ หลวงปู่โต๊ะ วัดประดู่ฉิมพลี เป็นพระเถราจารย์ ที่ ได้รับพระราชทานสมณศักดิ์ เมื่อปี ๒๕๒๑ ที่ พระราชสังวราภิมณฑ์ (ฝ่ายวิปัสสนากรรมฐาน) พระเครื่องที่ท่านได้ปลุกเสกเอาไว้มีพระพิมพ์ต่างๆ มากมาย รวมทั้งเหรียญ พระกริ่ง พระชัยวัฒน์ ที่โด่งดังมากๆ คือ พระปิดตา ติดกระแสนิยมมาโดยตลอด และยังมีอีกวัตถุมงคลอีกชนิดหนึ่งที่ได้รับความนิยมเช่นกันคือประเภทเหรียญๆที่โดดเด่นรุ่นหนึ่งของท่านคือเหรียญหลังพัดยศซึ่ง เป็น รุ่นทำบุญฉลองอายุ ๘๙ ปี ในปีพ.ศ. ๒๕๑๘ มี ๒ แบบพิมพ์ คือ พิมพ์เสมา และ พิมพ์รูปไข่ สำหรับ เหรียญพิมพ์เสมา สร้างด้วยเนื้อเงิน ๒,๐๐๐ เหรียญ เนื้อนวโลหะ ๖,๐๐๐ เหรียญ เนื้อทองแดง ๒๓,๐๐๐ เหรียญ (ไม่มีเนื้อทองคำ ) เหรียญในภาพนี้เป็นเหรียญเสมาหลังพัดยศ เนื้อทองแดงรมดำ สวยเดิม คลาสิค บล็อกนิยม( มีดาว )

ขอผู้มีจิตศรัทธาในองค์ ลป.โต๊ะ เชิญเคาะเช่า - หา ไว้ใช้บูชาได้เลยนะครับ เพราะพุทธาคมของ ลป.โต๊ะ เด่นด้าน เมตตามหานิยม อีกทั้งพัดยศ แสดงถึงการมีอำนาจ บารมี ซึ่งหลายๆท่านนิยม เพราะเป็นนามธรรมในด้าน เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ดีนักแล ครับ
ราคาเปิดประมูล4,000 บาท
ราคาปัจจุบัน5,000 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ200 บาท
วันเปิดประมูลอา. - 09 ส.ค. 2558 - 01:30:50 น.
วันปิดประมูลจ. - 10 ส.ค. 2558 - 19:15:47 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลc_nipon1 (216)


(0)
ข้อมูลเพิ่มเติม 1อา. - 09 ส.ค. 2558 - 11:37:42 น.

ใกล้จะแดงแล้วนะครับ เคาะอีกไม่กี่ทีนะครับ
ขอเชิญศิษย์สายตรง หรือผู้เลื่อมใสในองค์ ลป.โต๊ะได้เลยครับ พระหลักพัน แต่พุทธคุณเหมือนรุ่นยอกนิยมครับ เพราะท่านปฏิบัติดี ปฏิบัติชอบ เชิญได้เลยครับ ไม่ต้องกลัว หน้าม้า หน้าแมวที่ไหนหรอกครับ พระทุกองค์ที่ผมลง โปร่งใส อยู่ที่ทุกท่านจะใส่ราคาเช่าหามาครับ พอดี ผมระดมทุนอยู่ครับ


 
ราคาปัจจุบัน :     5,000 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     200 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    yemsiam (988)

 

Copyright ©G-PRA.COM