(0)
!!! วัดใจ !!!! กันไปเลยครับท่าน สำหรับ พระลป.ทวด น้ำเต้าหน้าแก่ ปี05 นิยมครับ เลี่ยมทองยกซุ้มชื่อพระเครื่อง!!! วัดใจ !!!! กันไปเลยครับท่าน สำหรับ พระลป.ทวด น้ำเต้าหน้าแก่ ปี05 นิยมครับ เลี่ยมทองยกซุ้ม
รายละเอียดมาวันนี้วัดใจกันไปเลยครับท่าน!!!!! สำหรับเหรียญน้ำเต้า พิมพ์หน้าแก่ มีฟันนิยม ปี๒๕๐๕ ครับ

หลวงพ่อทวด เหยียบน้ำทะเลจืด เป็นพระที่ได้รับการยกย่องจากวงการว่า สุดยอดแห่งนิรันตราย แขวนแล้วไม่มีตายโหง โดยเฉพาะเหรียญที่ปลุกเสกโดยอาจารย์ทิมไม่ว่ารุ่นไหนล้วนน่าเก็บสะสมทั้งสิ้นครับ ไม่ว่าจะเป็นด้านราคาที่เพิ่มขึ้นและพระพุทธคุณที่ชัดเจน เหรียญหลวงพ่อทวดพิมพ์คอน้ำเต้้า เนื้อทองแดงรมดำจัดสร้างเมื่อปี ๒๕๐๕ โดยมีพิธีปลุกเสกพร้อมกับพระหล่อหลักเตารีดทุกพิมพ์โดยทำพิธีปลุกเสกในวันที่ ๑๖-๑๗-๑๘ พ.ค. ๒๕๐๕ ถือเป็นพิธีปลุกเสกพระหลวงพ่อทวด พิธีที่ใหญ่ที่สุดก็ว่าได้ โดยมีพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าเฉลิมพลฑิฆัมพร เป็นผู้อุปถัมภ์ เหรียญหลวงพ่อทวดพิมพ์คอน้ำเต้าจึงเป็นอีกเหรียญหนึ่งที่น่าเก็บสะสมเป็นอย่างมากเพราะถือเป็นเหรียญที่ปลุกเสกในวาระเดียวกันกับพระหล่อพิมพ์หลังเตารีด แต่ราคายังสามารถหาเช่าได้อย่างสบายกระเป๋าอยู่ส่วยราคาพระหล่อหลังเตารีดไปอยู่ที่หลักแสนถึงล้านแล้วครับ

แต่วันนี้ผมนำเหรียญที่สภาพถือว่ายังน่ารักเลยครับมาฝากให้ท่านได้พิจารณา พร้อมบัตรรับรองจากทางสถาบันฯอุ่นใจ ไร้กังวลครับ และเลี่ยมทองยกซุ่มพร้อมขึ้นคอกันเลยครับ
ราคาเปิดประมูล1,000 บาท
ราคาปัจจุบัน7,800 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ200 บาท
วันเปิดประมูลจ. - 10 พ.ย. 2557 - 22:50:21 น.
วันปิดประมูลอ. - 11 พ.ย. 2557 - 22:52:22 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลc_nipon1 (216)


(0)
ข้อมูลเพิ่มเติม 1อ. - 11 พ.ย. 2557 - 09:56:39 น.

พระองค์นี้สภาพยังน่ารักเลยนะครับ มาพร้อมบัตรจากสถาบันฯอุ่นใจไร้กังวล

ราคาพวกท่านเป็นผู้กำหนดกันนะครับ และสบายใจได้ ไม่มีหน้าม้า หน้าแมวมาช่วยเคาะครับ เชื่อใจผมได้


ข้อมูลเพิ่มเติม 2อ. - 11 พ.ย. 2557 - 21:55:54 น.

ใกล้เข้ามาทุกขณะแล้วนะครับ ถึงแม้จะสภาพใช้ แต่เหรียญยังคงประจุด้วยความเข้มขลังขององค์หลวงปู่ทวด และเป็นพิมพ์ที่นิยมด้วยนะครับ สำหรับหน้าแก่ เห็นฟัน

ขอผู้ที่รับผิดชอบจริงๆ และไวด้วยครับ


 
ราคาปัจจุบัน :     7,800 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     200 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    nidnit (116)

 

Copyright ©G-PRA.COM