(0)
**** วัดใจ 100 เดียว **** ((( พรายเดี่ยว- พรายคู่ เนื้อตะกั่ว ))) มูลนิธิหลวงปู่ทิม จัดสร้าง ออกในวาระ พระกริ่งชินบัญชรโลกนาถ ค่ะ
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่อง**** วัดใจ 100 เดียว **** ((( พรายเดี่ยว- พรายคู่ เนื้อตะกั่ว ))) มูลนิธิหลวงปู่ทิม จัดสร้าง ออกในวาระ พระกริ่งชินบัญชรโลกนาถ ค่ะ
รายละเอียด((( พรายเดี่ยว- พรายคู่ เนื้อตะกั่ว ))) มูลนิธิหลวงปู่ทิม จัดสร้าง ออกในวาระ พระกริ่งชินบัญชรโลกนาถ ค่ะ

เพื่อเป็นการสืบสารเรื่องราวอีกตำนานหนึ่ง มูลนิธิหลวงปู่ทิม อิสริโก จึงสร้าง รูปหล่อขุนแผน ยอดขุนพลขึ้นพร้อม พรายอีส้ม บ้านหนองสิว หนึ่งในผีท้องแก่ ที่นำพลังความรักความห่วงหาอาลัยที่แม่มีต่อลูก มาสร้างให้เป็นผงพรายกุมารขึ้นจนโด่งดังไปทั่ว


มูลนิธิหลวงปู่ทิม จะทำพิธีอัญเชิญ ขุนแผนและพรายอีส้มเข้าซุ้มขุนแผน ณ วัดละหารไร่.............. ในวันพฤหัสบดีที่ ๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๔ ....................พร้อมกับวางศิลาฤกษ์ หอระฆังเวลา ๑๔.๕๙ น............... ทั้งจะทำพิธีหุงสีผึ้ง ปลุกเสก........." พรายเดี่ยว และพรายคู่".................... ตามตำรับตำราดังเดิมของหลวงปู่ มีหลวงพ่อสิน วัดละหารใหญ่
หลวงพ่อสุข วัดป่าประดู่ และ
หลวงพ่อสุข วัดหนองฆ้อ นั่งบริกรรมปลุกเสก
หมอสุขประกอบพิธีบรวงสรวง อันเชิญครูบาอาจารย์ เทพพรหม
ชินพร สุขสถิตย์ ศิษย์คนสุดท้ายของหลวงปู่ทิมประกอบพิธีหุงสีผึ้ง

โดยนำน้ำมันพระเจ้าตาก น้ำพรายผีอีส้ม อีกทั้ง สีผึ้งโหลสุดท้าย ของหลวงปู่ทิม มาผสมพร้อมทั้งใน นำพระกริ่งสามยอดตะวันออกหรือพระกริ่งชินบัญชรโลกนาถ ประกอบพิธีบรวงสรวงปลุกเสกเป็นครั้งที่ ๕ สุดท้าย แล้วสมโภชนเพื่อให้เห็นเด่นชัดว่า พระเจ้าตาก ก็ลงมาทำให้ดังประจักษ์พยานภาพพระเจ้าตากนั่งตะหง่าน เต็มวัดละหารไร่ในวันอัญเชิญยอดฉัตรขึ้นสู่มหาเจดีย์ ภาวนาภิรัติ พร้อมกับที่หลวงพ่อบัวเททองหล่อ พระกริ่งชินบัญชรโลกนาถ หรือ พระกริ่งสามยอดตะวันออก อันมี ...................หลวงปู่ทิม หลวงพ่อคง และหลวงพ่อบัว ร่วมทั้งพระวิญญาณอันสิทธิ์ของพระเจ้าตากสำแดงให้เห็นมาแล้วเมื่อวันที่ ๑๖ ตุลาคม ๒๕๕๓
ราคาเปิดประมูล100 บาท
ราคาปัจจุบัน400 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูลจ. - 03 มี.ค. 2557 - 11:46:29 น.
วันปิดประมูลอ. - 04 มี.ค. 2557 - 12:25:26 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลideaphoto (1500)(1)


(0)
ข้อมูลเพิ่มเติม 1จ. - 03 มี.ค. 2557 - 11:46:51 น.

พรายคู่ - พรายเดี่ยว

ก่อนที่หลวงปู่ทิมจะสร้างขุนแผนพรายกุมารอย่างเป็นทางการ คือ สร้างเพื่อออกให้บูชามีจำนวนมาก ท่านได้สร้างพระผงพรายกุมาร “พรายเดี่ยว” และ “พรายคู่” ขึ้นมาก่อน เพื่อให้เป็นตำนานสืบสารการย้อนยุค ครั้งนี้จึงได้สร้างพรายเดียวและพรายคู่ขึ้นมาด้วย ก่อนดำเนินการกดแม่พิมพ์เป็นองค์พระเครื่อง พรายเดียว พรายคู่ และพรายเดี่ยว คุณวาริน ชมพูศรี บ้านอยู่วังกะพี อุตรดิตถ์ได้ส่งเหล็กน้ำพี้จากบ่อพระแสงมาให้ถึง ๔ กก. ทั้งยังบดละเอียดมาให้ด้วย นอกจากนี้ อ.วันชัย สุพรรณ โฆษกระดับชาติ ยังมอบผงไม้ตะเคียนทองอายุกว่า ๒๐๐ ปีให้อีก จึงนำมาผสมในเนื้อพระพรายเดี่ยวและพรายคู่ เป็นการเพิ่มพลังของผงและโลหะพิเศษที่บรรพบุรุษใช้สร้างหอก ดาบ ปกป้องคุ้มครองประเทศชาติมาแล้ว


ข้อมูลเพิ่มเติม 2จ. - 03 มี.ค. 2557 - 23:17:39 น.************* เรียญเชิญทุกท่านค่ะ ************


 
ราคาปัจจุบัน :     400 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     50 บาท

!!! ปิดประมูลแล้ว !!!

ผู้ชนะประมูล    Chaiwatklaphajon (721)

 

Copyright ©G-PRA.COM