(0)
เหรียญพระครูศรีคณานุรักษ์(สม) รุ่นฉลองอายุครบ 6 รอบ วัดดอนบุผาราม ปี 13 สภาพสวยเดิมๆครับ
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่องเหรียญพระครูศรีคณานุรักษ์(สม) รุ่นฉลองอายุครบ 6 รอบ วัดดอนบุผาราม ปี 13 สภาพสวยเดิมๆครับ
รายละเอียดสำหรับเหรียญหลวงพ่อสม รุ่นฉลองอายุครบ 6 รอบ จัดสร้างขึ้น เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2513 เป็นเหรียญ รุ่นที่ 2 ที่ท่านจัดสร้าง เพื่อมอบให้กับผู้ที่มาร่วมงานบุญในงานฉลองอายุครบ 6 รอบ หลวงพ่อสม ท่านเป็นศิษย์ หลวงปู่อ้น วัดดอนบุปผาราม และเป็นศิษย์สมเด็จพุฒจารย์ เข้ม วัดพระเชตุพลฯ เป็นเกจิอาจารย์ที่ คุณ ประภัตร โพธิ์สุธน สส ตลอดกาลของสุพรรณบุรี เคารพมากที่สุดครับประสบการณ์มากมาย
สำหรับพุทธคุณวัตถุมงคล หลวงพ่อสมทุกรุ่น จะโดดเด่นในด้านเมตตามหานิยม แคล้วคลาด ปลอดภัย ค้าขายดีมีกำไร แต่ผู้ที่ใช้ต้องเป็นคนดี ไม่เป็นคนคดโกงใคร และเป็นเรื่องน่าแปลก เพราะวัตถุมงคลหลวงพ่อสมทุกรุ่น จะมีชื่อแบบชาวบ้านเรียกตามประสบการณ์ของรุ่นนั้นๆ เสมอ
รูปแบบเหรียญ เป็นเหรียญปั๊มรูปไข่หูห่วง ด้านหน้าเหรียญ เป็นรูปเหมือนหลวงพ่อสมครึ่งองค์ ด้านบนสุดของเหรียญเขียนชื่อ “พระครูศรีคณานุรักษ์” โค้งลงตามขอบเหรียญ ส่วนด้านหลังเหรียญ ตรงขอบด้านล่าง เขียนว่า “ฉลองอายุครบ ๖ รอบ วัดดอนบุบผาราม” ตรงกลางเหรียญจะมีข้อความระบุเป็นตัวอักษรไทย 4 แถว คือ “ชาตะ ๒๘ พ.ค.๒๔๔๑” และ “สร้าง ๒๗ พ.ค.๒๕๑๓” ทุกเหรียญของพิมพ์นี้ใบหน้าของหลวงพ่อสม มีความคมชัดมาก สามารถมองเห็นด้วยตาเปล่า และพื้นของเหรียญทั้งด้านหน้าและหลังจะมีลายน้ำเป็นเส้นชัดเจน ทั้งนี้ วัตถุมงคลที่ออกจาก วัดดอนบุบผาราม ทุกรุ่นหลวงพ่อสมท่านจะปลุกเสกเอง ซึ่งล้วนแต่ได้รับความนิยมทั้งสิ้น
ราคาเปิดประมูล1,000 บาท
ราคาปัจจุบัน1,300 บาท (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ20 บาท
วันเปิดประมูลอา. - 01 ก.ย. 2556 - 22:04:24 น.
วันปิดประมูลพ. - 11 ก.ย. 2556 - 22:04:24 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลwarut (3001)


(0)
 
ราคาปัจจุบัน :     1,300 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     20 บาท

!!! ท่านต้อง login เข้าสู่ระบบก่อน จึงจะสามารถร่วมประมูลได้ !!!


 

Copyright ©G-PRA.COM