(0)
@เหรียญประสบการณ์ตัดรุ้งขาด@ เหรียญขอให้รวย ขอให้อยู่ดีมีสุข ครูบาอิน วัดฟ้าหลั่ง วัดทุ่งปุย รับประกันเหรียญสวย ไม่ผ่านการบูชามาก่อน
รายงานผลโหวต

จากรูปพระแท้ 0% [0]
จากรูปพระแท้แต่ข้อมูลไม่ถูกต้อง     0% [0]
จากรูปพระเก๊ 0% [0]
พระดูยากจากรูป 0% [0]

จำนวน โหวตชื่อพระเครื่อง@เหรียญประสบการณ์ตัดรุ้งขาด@ เหรียญขอให้รวย ขอให้อยู่ดีมีสุข ครูบาอิน วัดฟ้าหลั่ง วัดทุ่งปุย รับประกันเหรียญสวย ไม่ผ่านการบูชามาก่อน
รายละเอียดสุดยอดหายาก
@เหรียญประสบการณ์ตัดรุ้งขาด@
เหรียญขอให้รวย ขอให้อยู่ดีมีสุข
ครูบาอิน วัดฟ้าหลั่ง วัดทุ่งปุย เกจิแดนล้านนาที่
ลพ.กวย วัดโฆสิตาราม ต้องสั่งให้ลูกศิษย์ไปกราบ

อีกทั้ง วัตถุมงคลของท่านยังมีประสบการณ์แคล้วคลาดคงกระพันใน
3 จังหวัดชายแดนภาคใต้
ตลอดจนโด่งดังไปถึงประเทศมาเลเซีย สิงค์โปร ฮ่องกง ฯลฯ

ครูบาอิน ท่านเป็นต้นตำรับพระคาถาไชยเบ็งชร หรือ "พระคาถาชินบัญชรล้านนา" ครับ ไม่ว่าจะปลุกเสก หรือ ให้ศีลให้พร ต้องมีคาถาร่วมด้วยเสมอ

และอีกหนึ่งวิชาที่สำคัญคือเจิมกระหม่อมด้วยน้ำมันว่านเสก ซึ่งทำให้รู้สึกเย็นตั้งแต่ศรีษะจดปลายเท้าทุกครั้งที่ท่านเป่าลงบนกระหม่อมให้สัมผัสได้ครับ (ประสบการณ์ของตัวผมเอง)


@@@ที่สำคัญ ครูบาอิน วัดฟ้าหลั่ง เป็นพระสงฆ์ไม่กี่รูปที่ ลป.สิม พุทธาจาโร วัดถ้ำผาปล่อง ให้ความเคารพนับถือในภูมิธรรม ขนาดเคยเดินทางมาสักการะ ด้วยตนเองถึงวัดหลายหน แม้ว่าจะต่างนิกายกันก็ตาม ซึ่งเป็นเครื่องหมายการันตีอย่างดียิ่งครับ@@@@

อีกทั้งภายหลังมรณภาพแล้ว สรีระร่างกายของท่าน ก็ไม่ได้เน่าเปื่อยแต่อย่างใด แสดงให้เห็นถึงระดับภูมิธรรมที่ไม่ธรรมดาของท่านเป็นอย่างแน่แท้


ขอให้ท่านทั้งหลายจงได้รับพรของหลวงปู่ที่เคยให้ไว้ว่า "ตั้งแต่นี้ไปปายหน้า ขอให้ทุกคนจงอยู่ดีมีสุข มีอายุมั่นยืนยาว ขอหื้อพ้นเสียยังโรค ภัย ไข้ เจ็บ เป็นต้นว่าเคราะห์ปายหลังอย่าได้มาท่า เคราะห์ปายหน้าอย่าได้มาจน เคราะห์ปายบนอย่าได้มาใกล้ เคราะห์ขี้ไร้อย่าได้มาปานถูกต้อง ฝูงปาปะเคราะห์พร่ำพร้อมคือว่าเคราะห์ปี เคราะห์เดือน เคราะห์วัน เคราะห์ยาม เคราะห์เมื่อหลับเมื่อตื่น เคราะห์เมื่อยืนเมื่อเตียว เคราะห์เมื่อเหลียวเมื่อผ่อ เคราะห์เมื่อคืนบ่อหัน เคราะห์เมื่อวันบ่อฮู้ เคราะห์เมื่ออู้เมื่อจ๋า เคราะห์นานาต่างต่าง จุ่งกลับกลายเป็นเป็นโสมะ ตัวใดเป๋นโสมะแล้ว จุ่งนำมายังลาภะสะก๋าร คือ โจคลาภ
ขอหื้อทุกคนมีอายุปี๋ อายุเดือน อายุวัน อายุยาม โจคปี๋ โจคเดือน โจคยาม อยู่ก็ขอหื้อมีจัย ไปก็ขอหื้อมีโจคมีลาภ ฮิมาก๊าขึ้นเหมือนกั๋นทุกผู้ทุกคน นั้นจุ่งจักมี วิรุฬหา พุทธศาสเน อะโรคาสุขิตา โหนตุ อายุ วัณโณ สุขัง พะลังฯ สาธุ สาธุ สาธุ"


"พระครูวรวุฒิคุณ" หรือ "หลวงปู่ครูบาอิน อินโท" หรือ "ครูบาฟ้าหลั่ง-ฟ้าลั่น" อมตะมหาเถราจารย์แห่งนพบุรีศรีนครพิงค์เชียงใหม่ ผู้สูงยิ่งด้วยศีล จริยาวัตร และพุทธาคม เชี่ยวชาญสรรพวิชาตามตำราโบราณล้านนา จนเป็นที่ประจักษ์ทั่วไป ดังคำกล่าวของบรรดาพระผู้ปฏิบัติดีปฏิบัติชอบที่ว่า

"ขอเธอจงไปกราบครูบาอินที่เชียงใหม่และขอศึกษาวิชาจากท่านให้ดีๆ เถิด ท่านเป็นพระผู้เก่งกล้าสามารถมากจริงๆ" เป็นคำกล่าวของหลวงพ่อกวย ชุตินฺธโร วัดโฆสิตาราม บ้านบ้านเเค ตำบลบางขุด อำเภอสรรคบุรี จังหวัดชัยนาท

"ดีอยู่แล้ว ดีอยู่แล้ว พระของครูบาอิน ไม่ต้องเสกอะไรอีกแล้ว" เป็นคำกล่าวของหลวงพ่อเกษม เขมโก สุสานไตรลักษณ์ ตำบลเวียงเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง

"จิตของครูบาอิน ประภัสสรยิ่งแล้ว" เป็นคำกล่าวของหลวงพ่อชม วัดโป่ง จังหวัดชลบุรี

"ครูบาอิน ท่านมีจิตมีจิตบริสุทธิ์ผุดผ่องยิ่งเลยทีเดียว" เป็นคำกล่าวของครูบาเจ้าชัยยะวงศาพัฒนา (ครูบาวงศ์) วัดพระพุทธบาทห้วยต้ม ตำบลนาทราย อำเภอลี้ จังหวัดลำพูน

"หลวงปู่ครูบาอิน วัดฟ้าหลั่งนั้น ดีที่หนึ่งเลย" เป็นคำกล่าวของหลวงปู่สิม พุทธาจาโร สำนักสงฆ์ถ้ำผาปล่อง ตำบลบ้านถ้ำ อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่

"ครูบาอินท่านเป็นพระสุปฏิปันโน ผู้ประพฤติดี ปฏิบัติชอบนะ" เป็นคำกล่าวของหลวงพ่อดาบส สุมโน อาศรมไผ่มรกต บ้านลูกกลอน ตำบลป่าอ้อดอนชัย อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย ฯลฯ
ราคาเปิดประมูล2,850 บาท
ราคาปัจจุบัน-- ยังไม่มีผู้เสนอราคา -- (!!! ปิดประมูลแล้ว !!!)
เพิ่มขึ้นครั้งละ50 บาท
วันเปิดประมูลอ. - 13 ส.ค. 2556 - 09:30:40 น.
วันปิดประมูลศ. - 23 ส.ค. 2556 - 09:30:40 น. (ปิดประมูลแล้ว)
ผู้ตั้งประมูลsomphob (2474)


(0)
 
ราคาปัจจุบัน :     2,850 บาท
เพิ่มขึ้นครั้งละ :     50 บาท

!!! ท่านต้อง login เข้าสู่ระบบก่อน จึงจะสามารถร่วมประมูลได้ !!!


 

Copyright ©G-PRA.COM